TRENDS ORDER MASTER

Trở thành bậc thầy nhập hàng tận gốc theo xu hướng, giúp bạn bán được hàngkiếm được tiền.

Được kiểm chứng từ chuyên gia có 16 năm kinh nghiệm thực tế và giúp đỡ hàng ngàn học viên

Trực tiếp 2 ngày cùng Doanh nhân / Diễn Giả Nguyễn Quang Khải

Hà Nội, 7/11 - 8/11/2020

THƯ NGỎ

Xin chào! Tên tôi là Nguyễn quang Khải!

Sau 16 năm kinh doanh, nhập hàng và bán hàng, tôi nhận thấy rằng những thất bại lớn nhất của người kinh doanh là thiếu ý tưởng sản phẩm, thiếu nguồn hàng, thiếu khách hàng

Phần lớn những học viên khi tham dự các chương trình đào tạo của tôi đều có chung 4 câu hỏi lớn:

Câu hỏi 1: Làm thế nào để nhanh chóng và dễ dàng tìm được ý tưởng sản phẩm độc đáo, hấp dẫn, khách nhìn là muốn mua ?

Câu hỏi 2: Làm thế nào để tìm được nguồn hàng tận gốcTỰ NHẬP, khi đó ngay lập tức tiết kiệm 15%-30% chi phí nhập hàng ?

Câu hỏi 3: Làm thế nào để BÁN ĐƯỢC HÀNG, để khách hàng lựa chọn mua hàng của mình chứ không phải của bất kì ai khác ?

Câu hỏi 4: Làm thế nào để tôi có một Quy Trình Bán Hàng hiệu quả, và bán trên Kênh Bán Hàng nào để bán được nhiều hàng hơn có nhiều khách hàng hơn?

Kinh doanh suy cho đến cùng cũng là bài toán giữa "Sản phẩm- Khách hàng- Bán hàng". Và Tăng doanh thu, Giảm chi phí, Tăng lợi nhuận là đích đến cuối cùng của bất kì người kinh doanh online nào.

Thế Nhưng, rất có thể bạn đang bị móc túi hàng ngày từ các đơn vị trung gian trong nước, ít nhất là 10%-30% (giá nhập, chi phí vận chuyển nội địa). Hãy tưởng tượng: bạn nhập hàng 100tr, vậy bạn đang Bị Móc Túi từ 10tr-30tr rồi đó. Đáng lý ra số tiền đó là lợi nhuận của bạn !

Hơn Thế Nữa, có những sản phẩm bạn không cần cố gắng bán vẫn có rất nhiều khách hàng khao khát mua ngay từ lần đầu nhìn thấy ? bởi nó quá độc đáo và hấp dẫn khiến họ không thể cưỡng lại được. Khi đó, bạn đã ngay lập tức tiết kiệm kha khá chi phí cho chạy quảng cáo các chi phí marketing khác.

Chưa Dừng Lại Ở Đó, có phải bạn đang nỗ lực bán hàng bằng cách: đăng bài profile cá nhân, livestream, chạy quảng cáo, viết bài, dùng dịch vụ tăng like, seeding....để có được một profile bắt mắt, những trang fanpage trông có vẻ đáng tin cậy... nhưng tỷ lệ đơn hàng không như mong muốn ? Bạn cảm thấy phát điên nhưng không thể làm gì khi Facebook giảm lượng tiếp cận, khi giá quảng cáo tăng cao ? Thực sự thì cách bán hàng đó không còn phù hợp nữa rồi, hãy đến đây cập nhật XU HƯỚNG BÁN HÀNG !

CUỐI CÙNG, rất có thể: bạn không bán được hàng hoặc không thể gia tăng doanh số vì chính sản phẩm bạn chọn. Một sản phẩm thành công không chỉ nằm ở quảng cáo mà còn là kênh bán hàng.

100 lời quảng cáo không bằng 1 lời rỉ tai, hãy xem học viên có kết quả ngay sau lớp học đã làm như thế nào và có kết quả ra sao, người thật việc thật.

"Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực". Bạn từng đặt ra câu hỏi: "Điều gì khiến cho người này THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH VÀ BÁN HÀNG còn người kia THÌ KHÔNG ?".

Câu trả lời sẽ có trong lớp học trực tiếp 2 ngày với Nguyễn Quang Khải để giải quyết tất cả những vấn đề về, ý tưởng sản phẩm, nguồn hàng, và cách triển khai bán hàng.

Được dày công nghiên cứu và tổng hợp lại từ 16 năm kinh doanh+ 10 năm kinh doanh online + 6 năm huấn luyện đào tạo bán hàng, bởi chuyên gia Nguyễn Quang Khải CEO 168Edu.

Trải qua 48 khóa tôi đã chia sẻ tới hàng ngàn chủ shop kinh doanh online vừa và nhỏ giúp họ tìm được ý tưởng kinh doanh bán được hàng nhiều hơn và hiệu quả hơn.

Và trong quá trình 16 năm kinh nghiệm KINH DOANH BÁN HÀNG và NHẬP HÀNG TẬN GỐC tôi đã đúc kết lại những kinh nghiệm kiến thức của mình và tạo ra cuốn sách được các chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam kiểm chứng là có hiệu quả.

Chỉ với 2 ngày làm việc trực tiếp với diễn giả Nguyễn Quang Khải để biến tất cả kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng về kinh doanh online trong suốt thời gian qua của bạn thành một kết quả tuyệt vời không ngờ tới !

KHÓA HUẤN LUYỆN THỰC CHIẾN

TRENDS ORDER MASTER

" Không những chỉ cho bạn cách nhập hàng tận gốc hiệu quả mà còn hướng dẫn bạn cách thức lựa chọn sản phẩm kinh doanh đảm bảo lợi nhuậnbán được nhiều hàng "

Có phải bạn đang gặp những vấn đề sau? ​

NỘI DUNG KHÓA HUẤN LUYỆN

Có những sản phẩm, bạn không cần cố gắng - khách hàng vẫn cứ lao vào mua. Có những sản phẩm dù bạn tặng Không - Tim khách hàng cũng không đổi nhịp. Tiêu chí nào để lựa chọn sản phẩm và mô hình kinh doanh thành công ?

Có những người cả đời vật vã trong bể khổ kinh doanh vì lựa chọn sai sản phẩm ngay từ bước đầu tiên. Bạn sẽ được cập nhật những nội dung quan trọng

Bạn hoàn toàn có thể tìm được nguồn hàng tận gốc và tự nhập. Đây là điều mà tất cả những đơn vị trung gian trong nước không muốn bạn biết. Biến điều phức tạp thành những bước triển khai đơn giản. Giúp bạn ngay lập tức tiết kiệm 10%- 30% chi phí nhập hàng ​

Người bán hàng online thường vướng phải 2 cái bẫy lớn: Không bán được hàng HOẶC càng bán được nhiều hàng càng không có thời gian. Cập nhật xu hướng bán hàng online mới nhất, cùng với đó là những kiến thức về hệ thống bán hàng - cỗ máy giúp bạn Tăng tốc công việc kinh doanh một cách tự động. ​

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Dành cho 50 người đăng ký nhanh nhất

HỌC PHÍ: 4.000.000 VNĐ

Chỉ Còn: 1.997.000 VNĐ

Lộ trình học gồm 2 giai đoạn:

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY NHẬN TRỌN BỘ QUÀ TẶNG

Dành cho 50 học viên đăng ký trước ngày 7/11

Thời gian áp dụng chỉ còn

Ngày
Giờ
Phút
Giây

ƯU ĐÃI GIỚI HẠN THỜI GIAN

QUÀ TẶNG #1: TRỊ GIÁ 10.000.000 VNĐ

Khóa học Become The Order Expert

Khóa học được thiết kế ra để giúp bạn Thực Thi cụ thể từng bước một Cầm Tay Chỉ Chuột. Đến khi bạn làm được thì thôi, khóa học gồm các video được quay lại và hướng dẫn bạn 1 cách bài bản và chi tiết. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp "Chiến Lược" là cuốn sách "Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng" và khóa học "Become The Order Expert" làm nốt nhiệm vụ "Thực Thi". Đây là khoản đầu tư có hời với bạn đúng không nào

QUÀ TẶNG #2: TRỊ GIÁ 5.000.000 VNĐ

Hệ Thống Từ Vựng Tiêu Chuẩn

Bạn sẽ nhận được một bộ danh sách từ vựng trong "Hệ Thống Từ Vựng Tiêu Chuẩn" được thống kê, và ghi lại trong suốt quá trình nhập hàng và kinh doanh mà tôi lưu lại. Tôi đã thống kê ra từ khóa ngành hàng chính ví dụ quần áo, thời trang, dày giép mỹ phẩm.... giúp bạn có thể nhanh tìm kiếm từ khóa mong muốn. Không chỉ có từ vựng không mà còn có cả phiên âm, giúp bạn có thể đọc và hiểu được.

QUÀ TẶNG #3: TRỊ GIÁ 10.000.000 VNĐ

Danh Sách 500 Shop Mua Hàng Uy Tín Taobao, 1688

Dành cho các chủ shop đang kinh doanh muốn tìm nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử. Đây là danh sách tổng hợp hơn 500 link shop uy tín, giá nhập từ bình dân cho tới cao cấp, cập nhập xu hướng mới rất nhanh, hình ảnh sản phẩm đẹp các bạn có thể tham khảo để nhập hàng về bán buôn.

QUÀ TẶNG #4: TRỊ GIÁ 5.000.000 VNĐ

Khóa Học Tiếng Trung Thực Chiến Nhập Hàng

Không chỉ có kiến thức trong sách. Mà tôi còn tặng bạn lớp học tiếng Trung từ a-z. Các bước để học tiếng trung khi bạn mới chỉ là người bắt đầu, chưa biết gì. Bộ video được thiết kế bài bản nhất về cách thức học tiếng trung và để nhập hàng online ...

QUÀ TẶNG #5: TRỊ GIÁ 20.000.000 VNĐ

Danh Sách Kịch Bản Và Mẫu Câu Đàm Phán Mua Hàng

Đàm phán là một kỹ năng cực kỳ quan trọng. Tôi dành tặng bạn 300 mẫu câu đàm phán trực tiếp với shop bán Trung Quốc, mà 13 năm làm việc và thực hành và đã lưu trữ lại, dành tặng bạn. Hãy cùng nắm bắt những mẫu câu đàm phán thực dụng nhất và tôi chắc chắn một điều rằng, khi bạn sử dụng mẫu câu này bạn có thể dễ dàng, tự làm việc đàm phán với shop bán một cách nhanh chóng.

Hãy Để Tôi Tổng Kết Những Gì Bạn Sẽ Nhận Được...
Khi Tham Dự "TRENDS ORDER MASTER"

TỔNG GIÁ TRỊ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC: 50.000.000 VND

Dành cho 50 người đăng ký nhanh nhất

HỌC PHÍ: 4.000.000 VNĐ

Chỉ Còn: 1.997.000 VNĐ

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Không Lý Thuyết

Không mát xa não, không lý thuyết suông và thực hành ngay tại lớp

Thực Chiến

Chỉ dạy những gì đã thực chiến và có thành quả trong gần 16 năm nhập hàng, Kinh doanh và bán hàng

Đồng Hành

Cam kết đồng hành và hoàn tiền 100% nếu học viên không nhận được giá trị

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Doanh nhân /diễn giả

NGUYỄN QUANG KHẢI

50000+ học viên

Tham gia sự kiện toàn quốc

100+ khóa học

Đào tạo trực tiếp đã tổ chức

4.000+ thành viên

Cộng đồng TRENDS ORDER MASTER

CẢM NHẬN CỦA CHUYÊN GIA

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Kiến thức cực kì có giá trị, có thể áp dụng được ngay...
---> Học viên Hoàng Viết Mùa

Kiến thức cực kì có giá trị, có thể áp dụng được ngay...
---> Học viên Nguyễn Linh Nga

Kết Quả Của Học Viên Sau Khóa Học

Học viên Thông Nguyễn đàm phán giảm 50%

Học viên Tín Nguyễn nhập lô hàng từ 1688

Học viên Trần Quân Học xong mua hàng "mừng không tả"

Học viên Đặng Trọng Khang đàm phán 628 tệ giảm còn 268 tệ (giảm 63%)

Học viên Võ Như Cảnh đàm phán 340 tệ giảm còn 245 tệ

Học viên Nguyễn Hiên U70 Sài Gòn học xong mua đơn hàng 1 tỷ đồng

Những câu hỏi thường gặp

TRENDS ORDER MASTER là khóa huấn luyện 2 NGÀY trực tiếp (ngoài ra khóa học được ghi lại trực tiếp và bạn có thể học ở bất cứ đâu, không phụ thuộc vào địa điểm - thời gian) .
- Video ghi hình các khóa học trong Membership để xem và thực hành làm theo
- Support hỗ trợ giải đáp hàng tuần
- Tài khoản học có giá trị trọn đời

Lớp học này chắc chắn là hiệu quả với bạn. Với 16 năm kinh nghiệm kinh doanh và bán hàng, trải qua nhiều mô hình kinh doanh thực tế, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác. Làm cách nào để, bạn có thể xây dựng công việc kinh doanh online của mình thành công và đưa ra nhiều ý tưởng cho bạn. Sau đó, nếu có cơ hội chúng ta sẽ làm ăn chung. Bạn sẽ nhanh chóng biết được chính xác mô hình kinh doanh nào sẽ hoạt động hiệu quả, trước khi bạn đầu tư thời gian để theo đuổi nó.

Trải qua buổi học thì bạn đã thấy những gì tôi hướng dẫn bạn tại lớp học đều là những gì tôi đã làm, và nó THỰC TẾ - THỰC DỤNG - CÓ THỂ ÁP DỤNG được ngay. Không có màu mè lý thuyết suông.
Tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách thiết lập xây dựng một mô hình kinh doanh online. Bạn sẽ nhận được Công thức Ý tưởng – Bán hàng. TRENDS ORDER MASTER bao gồm những tài liệu cực kỳ chi tiết về việc bán hàng bằng cách sử dụng các quy trình độc quyền mà chúng tôi đã tạo ra. Bạn cũng sẽ nhận được các bài học video độc quyền, phân tích, nghiên cứu và được ghi hình lại để bạn có thể học trước, giúp bạn có nền tảng trước khi bạn tham gia vào kinh doanh. Trên thị trường chưa có khóa học nào khác sánh bằng.

Tôi không thể hứa với bạn kết quả cụ thể. Nhưng từ những kiến thức mà tôi đã dạy cho bạn, chỉ cần bạn làm theo và thực hành ngay lập tức những gì đã được dạy. Tôi tin chắc bạn có thể có kết quả trong khoảng thời gian nhất định.
Bằng mọi khả năng, nguồn lực của mình, tôi sẽ sẵn sàng giang tay và giúp đỡ bạn chỉ cần bạn làm gặp khó khăn thì tôi và đội nhóm sẽ luôn support và hướng dẫn bạn.
Tất cả chúng ta bắt đầu ở các mức độ, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau. Tất cả chúng ta đều có thị trường khác nhau. Sẽ không có ý nghĩa gì khi hứa hẹn một “kết quả phù hợp với tất cả” Như bạn có thể thấy, đợt vừa qua một trận đại dịch đã quét đi tất cả, không có gì là không thể, nếu bạn không nhanh chóng học cách thức để bán hàng, và xây dựng công việc trên online thì sẽ có rất nhiều người khác, học làm nhanh hơn bạn. Và có thể chúng ta cũng sẽ gặp lại nhau trong vài lớp học miễn phí của tôi.

Tôi không bao giờ khuyến khích các học viên VAY TIỀN để tham gia các khóa huấn luyện của Tôi. Nếu như hiện tại bạn vẫn không thể có đủ số tiền để tham gia TRENDS ORDER MASTER - có nghĩa chương trình chưa phù hợp cho bạn.
Hãy nỗ lực học tập những kiến thức tôi đã dạy trong lớp miễn phí để kiếm được tiền, và chúng ta sẽ gặp lại nhau lần tới

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

Copyright 2020 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

Để lại SĐT để nhận

Tư Vấn Miễn Phí !