***Lớp học miễn phí 3h ĐỘC QUYỀN bởi Nguyễn Quang Khải:

Chương Trình Đào Tạo 3H "BÍ MẬT MÔ HÌNH KINH DOANH THEO TRENDS" Giúp Bạn Xây Dựng Mô Hình Kinh Doanh Theo Trends Và Nhập hàng tận gốc Mà ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu hoặc chưa có kinh nghiệm

Trực tiếp với Nguyễn Quang Khải (Huấn Luyện Viên Kinh Doanh Và Bán Hàng Online)

Giờ
Phút
Giây

Chúng Tôi Chỉ Giới Hạn Cho 86 Người Tham Gia Học!

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Bí Mật Mô Hình Kinh Doanh Theo Trends là Workshop duy nhất chia sẻ, huấn luyện về cả 3 nội dung: Sản phẩm và mô hình kinh doanh thành công, Tìm nguồn hàng và nhập hàng tận gốc, Bán hàng và Hệ thống bán hàng tự động. Trong suốt 3 giờ làm việc nghiêm túc, bạn sẽ được cập nhật những nội dung quan trọng sau:

Phần #1: Chọn Sản Phẩm Và Mô Hình Kinh Doanh Thành Công

Có những sản phẩm, bạn không cần cố gắng - khách hàng vẫn cứ lao vào mua.
Có những sản phẩm dù bạn tặng Không - Tim khách hàng cũng không đổi nhịp.

Tiêu chí nào để lựa chọn sản phẩm và mô hình kinh doanh thành công ?

Bạn sẽ học được:

PHẦN 2 - 3 cấp độ và quy trình kinh doanh theo trends

Người bán hàng online thường vướng phải 2 cái bẫy lớn: Không bán được hàng HOẶC càng bán được nhiều hàng càng không có thời gian. Cập nhật xu hướng bán hàng online mới nhất, cùng với đó là những kiến thức về kinh doanh theo trends. Giúp bạn "làm là thắng"

Bạn sẽ học được:

PHẦN 3 - Phương pháp tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng tận gốc

Bạn hoàn toàn có thể tìm được nguồn hàng tận gốc và tự nhập ! Đây là điều mà tất cả những đơn vị trung gian trong nước không muốn bạn biết.
Biến điều phức tạp thành những bước triển khai đơn giản. Giúp bạn ngay lập tức tiết kiệm 10%- 30% chi phí nhập hàng

Bạn sẽ học được:

Số lượng vé có hạn nhanh tay đăng kí để có mặt tại lớp học

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

ĐĂNG KÝ TẠI HÀ NỘI

ĐĂNG KÝ TẠI HỒ CHÍ MINH

Người chia sẻ: Nguyễn Quang Khải

Chuyên gia huấn luyện kinh doanh Online Nguyễn Quang Khải là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công: Thế Giới Phụ Kiện, Gifthaus Jsc, Nội Thất Tiện Ích Jsc, 1688Express Viet Nam, 168Edu Viet Nam và nhiều hệ thống kinh doanh Online Amazon FBA, Shoptify

Hiện đang tư vấn, xây dựng cho các doanh nghiệp về Nguồn hàng - Phễu Bán Hàng - Mô Hình Kinh Doanh - Hệ Thống Bán Hàng & Maketing

Với hàng ngàn học viên theo học các khoá học ngắn hạn và chuyên sâu về Nhập hàng tận gốc, Marketing & Bán hàng Online – Nguyễn Quang Khải được mệnh danh là “Người kể chuyện” và “Người đồng hành”

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK,Inc.
Copyright 2020 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.