Chương trình đào tạo sẽ diễn ra sau:

Days
Hours
Minutes
Seconds

Chúc Mừng Bạn Đã Đăng Ký Thành Công

Chờ Đã!!! Hãy hoàn thành các bước còn lại và đọc kỹ những phần bên dưới để được tham gia nhóm

Tất Cả Những Buổi Đào Tạo Sẽ Được Phát Trực Tiếp Trong Nhóm Kín Trên Facebook Và Bạn Cần Phải Yêu Cầu Tham Gia Group Kín Để Học. Bấm Nút Bên Dưới...

(Hãy bấm vào ô "tham gia nhóm kín" và hãy làm theo hướng dẫn để được tham gia nhóm kín và nhận tài liệu)

Trong vài phút nữa, tôi sẽ gửi tới bạn một email, bên trong có chứa HƯỚNG DẪN THAM DỰ CHI TIẾT LỚP HỌC . Bạn hãy bấm vào để xác nhận
(Trong trường hợp bạn không thấy email VÉ THAM DỰ và HƯỚNG DẪN vui lòng kiểm tra hòm thư SPAM theo hướng dẫn hoặc liên hệ ngay 0938935168 để được hỗ trợ)

Để đạt được kết quả cao rằng chắc chắn bạn sẽ học được nhiều bài học trong lớp học bạn lên sử dụng máy tính để học tập và chuẩn bị trước cho mình nguồn 4G khỏe để phục vụ công việc học tập

Một trong những yếu tố của người kinh doanh thành công, là họ có tinh thần ham học hỏi, không ngại khó ngại khổ. Trong lớp học này mỗi buổi học kết thúc thì sẽ có bài tập kèm theo. Việc của bạn là làm bài tập theo những gì đã được hướng dẫn.

Những kiến thức trong lớp học 7 ngày đều là những kiến thức của bản thân tôi trải qua, nó rất thực tế - thực dụng và có thể áp dụng được ngay. Chính vì vậy bạn cần có mặt đầy đủ các buổi học.
Học và làm theo những bài tập được giao. Nếu bạn vắng mặt một buổi học quan trọng nào đó thì thật tiếc.

Ngay sau khi tôi đào tạo xong, video sẽ được gỡ xuống và thật tiếc khi bạn vắng mặt tại buổi học. Kiến thức sẽ đứt dời và không được xuyên suốt.

Bạn Có Thể Xem Những Nhận Xét Mà Những Học Viên Đã Tham Dự Chương Trình Này...

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK,Inc.
Copyright 2020 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.