Khám Phá Lý do, Tại Sao Chuyên Gia Thành Công Nhất Trong Lĩnh Vực Nhập Hàng, Tiếp Tục Giúp Đỡ Rất Nhiều Người Có Được Những Bước Đột Phá Khó Tin ?

Và Trở Lên Thành Thạo Nhập Hàng Một Cách Ngoạn Mục...

Làm Thế Nào, Nhanh chóng Làm chủ được nguồn hàng Online tận gốc với chi phí thấp, Bán hàng với lợi nhuận cao, dễ dàng có toàn bộ quy trình biểu mẫu mà không cần phải Nhập Qua Trung Gian, Ngay Cả Khi Bạn Là Người Mới Bắt Đầu...

Sở Hữu Sách BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG Để Đạt Được Điều Đó Ngay...

Sách! BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG Đường Tắt Bí Mật Để Tìm Kiếm Nguồn Hàng Tận Gốc, Giúp Bạn Tiết Kiệm 15 - 30% Chi Phí Nhập Hàng Cho Công Việc Kinh doanh Của Bạn...

"Một trong những chuyên gia về nhập hàng tận gốc và kinh doanh theo Trends, sẽ giúp bạn giải quyết bài toán tìm sản phẩm bán chạy, nhập hàng tận gốc và đẩy bán hàng" - Nguyễn Vĩnh Cường

"Thành Công Hay Thất Bại, Đôi Khi Chỉ Cách Nhau Một Con Chữ!"

Sách BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG - Tấm Bản Đồ giúp bạn...

TỔNG GIÁ TRỊ: 41.688.000 VNĐ

GIÁ ĐANG BÁN: 5.688.000 VNĐ​

ƯU ĐÃI HÔM NAY: 688.000 VNĐ

Sau đợt ra mắt cuốn sách rất thành công, trong kho của chúng tôi chỉ còn số lượng giới hạn sách và sẽ không in thêm nữa, vì vậy bạn cần đặt sách thật sớm trước khi website này bị gỡ xuống.

BẰNG CHỨNG!

"Bằng chứng RÕ RÀNG là 'Bí Mật Chuyên Gia' nhập hàng ĐÃ GIÚP rất nhiều chủ shop kinh doanh và vô số doanh nghiệp THAY ĐỔI công việc kinh doanh của họ!"

From: Nguyễn Quang Khải

168EDU, Hà Nội

Bạn thân mến!!!

Bạn đang có ý định làm kinh doanh, khởi nghiệp nhưng chưa có nhiều vốn hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm?

"Có phải bạn đã gồng mình tìm kiếm nguồn hàng tận gốc, Nhưng bạn vẫn chưa thể tìm ra, bạn nỗ lực trong tuyệt vọng "
Đó là lý do vì sao tôi ra đời cuốn sổ tay:" BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG" Đây là kinh nghiệm mà tôi đúc rút sau 13 năm, kinh doanh và bán hàng.

Bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng mà không cần qua đơn vị trung gian nào cả, bạn hoàn toàn có thể làm đựợc, thống lĩnh thị trường và chủ động nguồn hàng là điều hoàn toàn khả thi.

Tôi sẽ hướng dẫn những bí quyết mua hàng có thể ngay lập tức thương lượng được giá tốt nhất giảm tới 5%-10% giá của sản phẩm mà shop nào cũng sẽ đáp ứng cho bạn.

Bạn hãy thử tính xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền vài trăm, vài triệu, hay cả chục triệu đồng nếu được giảm 10% giá nhập. Không chỉ có như vậy, bạn sẽ TĂNG được lợi nhuận một cách nhanh chóng khi tự mình mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc như ALIBABA, TAOBAO, 1688, TMALL… Giúp bạn có một quy trình hoàn thiện nhất mà với những kiến thức này đã giúp rất nhiều người có thu nhập cao từ 10tr-100tr mỗi tháng​

Bí Mật Chuyên Gia Nhập hàng Đã Giúp Vô Số chủ shop người kinh doanh online tìm được nguồn hàng tận gốc ...

Câu hỏi là, bạn có là người tiếp theo không? "​

Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng...Tiết Lộ Cách Thức Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc Taobao, 1688, Tmall.
Trong cuốn sách này bạn sẽ được tôi chia sẻ những bí mật nhập hàng Quảng Châu và kinh nghiệm đánh hàng …
Biết được thương mại điện tử Trung Quốc và cách thức mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Học cách tự tìm sản phẩm, tự đặt hàng, tự đàm phán về giá và vận chuyển, tự theo dõi hành trình đơn hàng trên Taobao, Tmall, 1688... và rất nhiều điều thú vị khác trong cuốn sách đặc biệt này.

"Hãy gặp Nguyễn Quang Khải bạn sẽ chủ động được nguồn hàng tận gốc và tăng tốc doanh thu bán hàng"

Một trong những chuyên gia về nhập hàng tận gốc và kinh doanh theo Trends, sẽ giúp bạn giải quyết bài toán tìm sản phẩm bán chạy, nhập hàng tận gốc và đẩy bán hàng.

Hãy gặp Nguyễn Quang Khải, bạn sẽ chủ động được nguồn hàng và tự nhập hàng tận gốc, tiêu chí lựa chọn hàng, hàng nào theo xu hướng, hàng nào dễ bán...rồi bán chúng như thế nào...

Chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường​ - "Giám đốc công ty An Hòa Communication"​

Nếu như bạn ứng dụng những gì học được trong cuốn sách thì chỉ trong 1- 2 tuần có thể kiếm được tiền

Anh Trần Mạnh Đức​ - "Chuyên gia xây dựng hệ thống bán hàng tự động​​ công ty Successoceans

Khi mà sở hữu cuốn sách "Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng" trên tay tôi thấy rất là chuyên nghiệp, đây là một cuốn sách có đầy đủ check list, biểu mẫu, rất thực tế không lý thuyết, với một số tiền nhỏ bạn bỏ ra.

Bạn tiết kiệm ít nhất 13 năm kinh nghiệm, với những gì anh Khải chia sẻ trong cuốn sách rất xứng đáng với số tiền. Nếu như bạn ứng dụng những gì trong cuốn sách thì chỉ trong 1- 2 tuần có thể kiếm đuợc tiền

Nguyễn Quang Khải là người có tâm và có tầm rất lớn, có kiến thức uyên thâm về kinh doanh online. Sau khi cuốn sách "Bí mật chuyên gia nhập hàng" xuất bản tôi đã có cuốn sách trong tay, đây là cuốn sách đầu tiên tôi được đọc hướng dẫn chi tiết tường tận, từng bước để người mới chưa hiểu về kinh doanh Online chưa hiểu về kinh doanh và bán hàng cũng có thể bán hàng rất giỏi.

Cuốn sách giống như TẤM BẢN ĐỒ, giúp bạn bắt đầu từ đâu , lựa chọn sản phẩm ra sao nhà cung cấp như thế nào. Vẽ cho tôi tấm bản đồ rõ ràng cụ thể...

Nguyễn Quang Khải là người có tâm và có tầm rất lớn, có kiến thức uyên thâm về kinh doanh online.

Anh Nguyễn Huy Lâm​ - "Giám đốc công ty thương mại Quà Tặng Thủ Đô"​​

Hãy nhanh tay sở hữu "Tấm Bản Đồ" tuyệt vời này Tôi cảm thấy rất may mắn khi sở hữu cuốn sách "Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng".

Anh Hoàng Minh Quý​ - "Chuyên Gia Quảng Cáo Facebook Marketing"​

Trong cuốn sách này, sẽ hướng dẫn bạn những cách thức để có thể tìm được những sản phẩm kinh doanh thành công hơn và giúp bạn tìm kiếm thêm khách, hàng bán hàng cho họ. Những quy trình, check list, biểu mẫu về nguồn hàng có thể giúp bạn tối ưu chi phí tiết kiệm tiền.

Đây là cuốn sách rất đặc biệt từ trang bìa tới chất lượng in trong sách đều là chất lượng rất tuyệt vời. Nếu như bạn là người kinh doanh, chủ shop kinh doanh thì đây là cuốn sách dành cho bạn, cuốn sách sẽ giúp thay đổi hoàn toàn công việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn là người đang kinh doanh Online, hoặc bạn là người mong muốn khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, thì cuốn sách này rất có ích cho bạn. Đó là cuốn sách "Bí mật chuyên gia nhập hàng". Để kinh doanh bạn cần có 3 thứ sản phẩm, hệ thống và Marketting, Nếu như bạn làm Marketting giỏi hệ thống quản trị tốt. Nhưng bạn thiếu đi sản phẩm tốt thiếu đi bí kíp kinh nghiệm để có những sản phẩm tốt, để cung ứng cho nhu cầu của thị trường thì đây là cuốn sách phù hợp cho bạn. Nếu như bạn là người đang mong muốn có sản phẩm tốt, làm sao để nhập hàng ở bên Quảng Châu thì đây là bí kíp mà bạn cần phải có.

Nếu như bạn là người đang mong muốn có sản phẩm tốt, làm sao để nhập hàng ở bên Quảng Châu thì "Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng" là bí kíp mà bạn cần phải có.

Anh Nguyễn Hoàng Vũ - "Chuyên gia video Ads Funnel, CEO. 9FILM Academy"

Nếu như anh chị còn bỡ ngỡ chưa tìm được ý tưởng kinh doanh phù hợp, thì cuốn sách này cần thiết cho anh chị, hãy sở hữu ngay cuốn sách này.

Anh Tony Triệu​ - Chuyên gia bán hàng Amazon, FBA​

Tôi thực sự rất vui khi cầm trên tay cuốn sách của anh Nguyễn Quang Khải, khi mở ra đọc tôi thấy anh chia sẻ rất nhiều điều tuyệt vời. Nếu như các bạn là người kinh doanh Online Và anh chị chưa có ý tưởng nào để kinh doanh, thì cuốn sách BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG có thể giới thiệu và gợi mở cho anh chị rất nhiều ý tưởng, những công thức có thể giúp anh chị tìm ra thị trường phù hợp để bán hàng... Đây là cuốn sách rất hay về nhập hàng cũng như kinh doanh Online. Nếu như anh chị còn bỡ ngỡ chưa tìm được ý tưởng kinh doanh phù hợp, thì cuốn sách này cần thiết cho anh chị, hãy sở hữu ngay cuốn sách này.

Như bạn có thể thấy...Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng đã được các chuyên gia hàng đầu trang lĩnh vực internet Marketing đón nhận

Câu hỏi là, bạn có phải là người tiếp theo?

Quá Trình Học Hỏi Và Tìm Kiếm Nguồn Hàng Tận Gốc, Chẳng Bao Giờ Là Tình Cờ. Mà Là Kết Quả Của Sự Luyện Tập, Hành Động Và Thực Thi Đều Đặn Một Cách Có Chiến Lược.

Bạn đã thử nhiều cách khác nhau nhưng chưa hiệu quả?

Bạn bắt đầu kinh doanh nhưng không biết tìm nguồn hàng giá gốc?

Bạn không biết cách chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường để gia tăng doanh số?

Bạn thấy trên mạng sản phẩm hay nhưng không biết tìm mua ở đâu?

Ngay cả khi bạn đã biết đến thương mại Trung Quốc với nguồn hàng phong phú giá rẻ nhưng khi nhập hàng về, giá của bạn vẫn cao do không biết tối ưu chi phí ?

Bạn đang mất tiền dịch vụ 3-5% mà đáng ra bạn được hưởng?

Bạn muốn tự mình đặt hàng nhưng lo ngại không biết tiếng Trung sẽ không thể tự đàm phán, thương lượng được?

Việc tìm được nguồn hàng tận gốc, và đúng shop bán nhập hàng với giá cả phải chăng sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát triển mà còn tối ưu hóa tận gốc tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhập hàng.

Bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề nguồn hàng.

--> BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng, tự biết cách nhập hàng và tìm ra nguồn hàng tận gốc giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển

--> BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG sẽ giúp bạn tự tin tìm được nguồn hàng rẻ nhất, đặt hàng nhanh nhất và khiếu nại đổi trả mà không phải phụ thuộc đến bên trung gian hoặc dịch vụ bên ngoài nào khác !!!

--> BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để nhanh chóng bắt đầu, phát triển công việc kinh doanh bạn đang sở hữu bao gồm: Hướng dẫn, kịch bản, checklist, biểu mẫu, tư duy lựa chọn sản phẩm khi kinh doanh.

BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG - dành cho tất cả những người đang làm kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào.
Có hai kiểu người sử dụng BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG: đầu tiên là người bắt đầu khởi nghiệp với BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG, đây là những người mới bắt đầu gây dựng công việc kinh doanh.

Họ tự có thể mua hàng với giá gốc tại Trung Quốc, rẻ hơn rất nhiều so với mua hàng ở Việt Nam, không phải phụ thuộc qua bên thứ 3 Kiểu người sử dụng BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG

Thứ hai là tất cả những người đang có công kinh doanh trong tất cả những lĩnh vực khác nhau nhưng chưa thực sự làm chủ được nguồn hàng, BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG như một tấm bản đồ dẫn đường để bạn có thể hướng dẫn những bí quyết mua hàng có thể ngay lập tức thương lượng được giá tốt nhất giảm tới 5%-10% giá của sản phẩm mà shop nào cũng sẽ đáp ứng cho bạn.

Bạn hãy thử tính xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền, vài trăm, vài triệu, hay cả chục triệu đồng nếu được giảm 10% giá nhập.

Bất kể bạn là kiểu người sử dụng kinh doanh theo hình thức nào, BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG đều hiệu quả với bạn!

Bạn Vẫn Còn Đôi Chút Nghi Ngờ Về Sản Phẩm Hãy Xem Học Viên Đã Mua Cuốn Sách, Họ Đã Đọc Và Áp Dụng NHững Kiến Thức Trong Sách Như Thế Nào

Anh Đặng Đức Khang - Chủ Shop Kinh Doanh Online đồ phong thủy khu vực Hà Nội "Đàm Phán Đơn Hàng Giảm Giá 60%"

Anh Cảnh Nguyễn - Chủ Shop shop giày Kinh Doanh Online khu vực miền Trung Đàm Phán Đơn Hàng Giảm Giá 30%"

Anh Thông Nguyễn - Chủ Cửa hàng độ xe máy, Khu vực miền Nam "Đàm Phán Đơn Hàng Giảm Giá 50%"

Tôi muốn chứng minh với bạn một điều rằng cuốn sách "Bí Mật Chuyên gia nhập hàng " đã giúp được rất nhiều học viên thành công

Và bạn có sẵn sàng đầu tư 1 khoản phí nhỏ để có thể học được cách làm thế nào nhanh chóng làm chủ nguồn hàng tận gốc

"Hãy bấm vào nút đặt mua sách phí bên dưới để đặt mua cuốn sách để đặt mua sách và nhận những quà tặng ưu đãi.

"BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG" Đã Giúp Được Rất Nhiều Chủ Shop Kinh Doanh Online, Offline Và Cá Nhân Thành Công...

Ngay Sau Khi Bạn Đặt Mua Bộ Sách, Tất Cả Những Gì Bạn Cần Làm Đơn Giản Là Dành Ra 5 Phút 49 Giây Mỗi Ngày Liên Tục Rèn Luyện Và Thực Hành Theo Những Gì Tôi Đã Hướng Dẫn, Lặp Đi, Lặp Lại

Nếu Bạn Quá Mệt Mỏi Với Những Cuốn Sách Kinh Doanh Toàn Lý Thuyết Mà Không Áp Dụng Được, Sách BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG Hoàn Toàn Khác. Nó Cho Bạn Toàn Bộ Mọi Thứ Từ Chiến Lược, Chiến Thuật, Tư Duy lựa Chọn Sản Phẩm, Kịch Bản Bán Hàng, Biểu Mẫu... Hoặc Là Bạn Hành Động, Để Nhận Ưu Đãi Hoặc Là Bạn Mặc Kệ Bỏ Qua Và Lần Sau Quay Lại Mua Với Giá Cũ

Bên Trong Sách CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG Có Gì?

PHẦN 1: MÔ HÌNH KINH DOANH

Cho dù bạn đang kinh doanh hoặc sắp sửa bắt đầu kinh doanh, bạn cần có tư duy đúng khi kinh doanh, chăm chỉ sẽ giúp bạn đi những đoạn đầu tiên, nhưng phải đúng đường

Bởi nếu chăm chỉ mà giàu thì "con trâu đã giàu hơn con người"

Trong phần này, bạn sẽ biết chính xác từng bước xác định điểm mạnh trong marketing của bạn để từ đó tạo ra sản phẩm, lựa chọn mô hình kinh doanh một cách dễ dàng nhất.

Bạn cũng sẽ biết được cách, làm thế nào để tạo lập một mô hình kinh doanh & những yếu tố cốt lõi của một mô hình kinh doanh thành công

Hiểu rõ sức mạnh làm thế nào tạo ra ý tưởng lớn khiến khách hàng phải đuổi theo bạn để tìm hiểu xem nó là gì, và bạn có cơ hội bán hàng cho họ.

Làm thế nào tìm ý tưởng sản phẩm và chi tiết cách thức câu trúc, đóng gói sản phẩm, và khiến người mua sản phẩm hài lòng nhất.

Làm Thế Nào Để Bắt Đầu Đúng Hướng Với Kinh Doanh Online. Nếu như kinh doanh là một hành trình thì chúng ta nhất định phải có một thứ đó là:"Tấm Bản Đồ"

cgnh

Bằng việc tìm kiếm và biết được nguồn hàng tận gốc và biết được cách làm thế nào có thể đàm phán nói chuyện làm việc với shop bán, bạn sẽ tiến xa hơn đối thủ của bạn để đến với thành công trong kinh doanh.​

PHẦN 2: TÌM HIỂU MỘT SỐ TRANG MUA HÀNG THÔNG DỤNG

Trong phần này bạn sẽ học được cách, tìm kiếm nguồn hàng trên 3 trang thương mại điện tử nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất tại thị trường Việt Nam đó là TAOBAO, 1688, TMALL.

Đây là 3 trang thương mại điện tử lớn Trung Quốc..., từ đó bạn sẽ biết được cách tìm kiếm nguồn hàng, và tiến hành làm việc với shop bán.

Bạn sẽ biết được cách làm thế nào, để bạn tìm kiếm chính xác shop bán hàng của bạn ở đâu, bạn sẽ đàm phán với họ như thế nào, cung cấp những gì, làm thế nào để shop bán để giá tốt nhất cho bạn.

Điều này đặc biệt quan trọng với những người kinh doanh, bất kể bạn đang ở trong lĩnh vực kinh doanh nào. Nếu muốn có lợi nhuận bận bắt buộc phải tối ưu được nguồn hàng. Làm thế nào để bỏ 1 đồng vốn thu lại 10 đồng lợi nhuận. Bạn chỉ cần làm theo những chỉ dẫn nhỏ trong phần này, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với bạn.

PHẦN 3: LÀM QUEN VỚI MUA HÀNG ONLINE

Trong phần này tôi sẽ hướng dẫn bạn làm quen với 1 số tính năng, và tổng quan giao diện của trang web mua hàng, một cách chi tiết và cụ thể

Đầu tiên tôi sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan về giao diện của các trang web mua hàng Online.

Tiếp theo đó là hướng dẫn bạn thực hành lập tài khoản rồi mua hàng, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước...đánh giá shop bán, chỉ tiêu đánh giá của shop.


Các yếu tố mà bạn sẽ cần phải quan tâm đến.

Tiếp đến, cấp độ uy tín của một shop bán hàng, cách mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp, để bán hàng...vv Tôi đã hướng dẫn cho bạn từng bước chi tiết. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra 5 phút đọc và thực hành. Làm đi, làm lại.

Dần dần bạn sẽ nhanh chóng tự biến kiến thức của tôi thành kiến thức của bạn.

PHẦN 4: NHỮNG BÍ KÍP MUA HÀNG

Nguồn hàng Quảng Châu luôn được giới kinh doanh online và offline đánh giá cao vì được biết đến với tiêu chí rẻ, đẹp, “một vốn bốn lời”.

Bằng kinh nghiệm và nghiệp vụ 13 năm thực chiến, mua hàng trong cuốn sách tôi có hướng dẫn bạn những bí kíp, tư duy chiến lược, để bạn có thể, nhanh chóng mua hàng và có thể biết được các đợt sale khủng, tìm những shop bán có nguồn hàng tốt, những sản phẩm đang bán chạy trên thị trường Trung Quốc.

Bằng việc thông thạo cách thức bí kíp mua hàng bạn sẽ tiến xa hơn các đối thủ của bạn, làm chủ được nguồn hàng, tăng tốc công việc kinh doanh và tiết kiệm 15-30% đơn hàng.

PHẦN 5: HỆ THỐNG TỪ VỰNG

Để đặt mua hàng trên các trang hàng như Taobao…hay qua Trung Quốc mua hàng bạn cần biết và thông thao một số câu giao tiếp đơn giản về giá cả hay cách thanh toán để mua hàng online.

Đặc biệt hơn nữa, tôi không chỉ đưa cho bạn chiến lược thực hiện, tôi sẽ đưa cho bạn từng biểu mẫu, từng mẫu câu thậm chí từng câu mà bạn chỉ cần copy page để đưa vào đoạn hội thoại làm việc chat với shop bán.

Với tất cả những điều đó sẽ tôi đảm bảo bạn sẽ dễ dàng làm hiểu được cách thức làm việc với shop bán một cách nhanh chóng nhất.

PHẦN 6: CẨM NANG MẪU THƯỜNG DÙNG MUA HÀNG ONILNE

Để tìm được những nguồn hàng rẻ, đẹp, chất lượng tốt và vừa có mối làm ăn lâu dài với các shop bán Trung Quốc thì bạn cần phải biết một số kĩ thuật để làm việc với shop bán hỗ trợ việc giao dịch, nhập hàng Trung Quốc thuận tiện hơn.

Trong phần này, tôi sẽ tổng hợp lại những mẫu câu mặc cả hàng hóa bằng tiếng Trung, mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn.

Bạn sẽ nhanh chóng làm việc với shop bán Trung Quốc, và việc giao dịch với đối tác Trung Quốc không còn là trở ngại đối với bạn nữa!

Hãy hình dung sẽ tuyệt với thể nào khi bạn là một người mới không biết tiếng Trung và có thể tự nhập hàng một cách thuận lợi

PHẦN 7: MỘT SỐ TÌNH HUỐNG GIAO TIẾP THƯỜNG DÙNG

Trong phần 5 và phần 6, tôi đã chia sẻ cho bạn những mẫu câu thường dùng và hệ thống các từ khóa thông dụng khi đàm phán nói chuyện với shop bán.

Phần 7 tôi có đưa ra một số tình huống giả lập, những đoạn chat với shop bán.

Bạn sẽ biết được cách làm thế nào sử dụng câu từ ra sao để có thể, khéo léo làm việc với shop bán... và từ đó có thể thương lượng đàm phán khiến họ giảm giá đơn hàng cho bạn.

Nội dung của từng câu đã được phiên âm và dịch ra tiếng việt giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và học ngay cả khi bạn là người chưa biết gì.
Chính vì vật bạn có thể thấy đây là khoản đầu tư rất có hời với bạn phải không nào.

Như Bạn Có Thể Thấy...

"BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG" Đưa Cho Bạn Mọi Thứ Cần Thiết nó giống như một tấm bản đồ...
Việc của bạn là làm theo những gì đã được hướng dẫn, lặp đi, lặp lại. Tôi muốn nói rằng bạn có cơ hội thành công của bạn cao hơn bất cứ những người đang kinh doanh Online nào.

Bấm Vào Link Đặt Hàng Bên Dưới, Để Lại Thông Tin Đặt Mua Và Tôi Sẽ Ngay Lập Tức Gửi Sách Cho Bạn:

Tôi chỉ bán duy nhất 200 sản phẩm, cho danh sách 1000 khách hàng tiềm năng của tôi. Vì vậy nó sẽ bán hết rất nhanh nếu như bạn chờ đợi, Nhưng ngày hôm nay tôi có một ưu đãi cực kì đặc biệt chỉ còn 688.000 VNĐ.

Tuy nhiên, khi trang web này bị gỡ xuống và ưu đãi không còn, giá sẽ tăng lên nhanh chóng.

Có Ổn Không Nếu Tôi Đưa Cho Bạn Nhiều Hơn Những Gì Tôi Hứa?

Tôi thực sự tin tưởng cuốn sách "BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG" sẽ giúp bạn nhanh chóng có những tư duy về nguồn hàng và kinh doanh tốt hơn rất, rất nhiều lần.

Và chắc chắn giá trị của cuốn sách bạn nhận được còn cao hơn rất nhiều từ nay và về sau.

Nhưng có thể bạn đang còn một rào cản nào đó, vì vậy tôi muốn "hối lộ" bạn một cách có đạo đức, để bạn sở hữu cuốn sách này, bằng những món quà dưới đây...

(Tôi chưa bao giờ làm điều này, bởi riêng giá trị cuốn sách thôi cũng xứng đáng hơn nhiều so với mức phí xử lý & vận chuyển rồi...)

Nếu Bạn Đặt Mua Ngay Hôm Nay
Bạn Sẽ Được Tặng Kèm Theo 7 Món Quà Tặng Lớn...

Qùa Tặng #1: Trị giá 20.000.000 VNĐ

Danh Sách Kịch Bản Và Mẫu Câu Đàm Phán Mua Hàng

Đàm phán là một kỹ năng cực kỳ quan trọng.

Tôi dành tặng bạn 300 mẫu câu đàm phán trực tiếp với shop bán Trung Quốc, mà 13 năm làm việc và thực hành và đã lưu trữ lại, dành tặng bạn.

Hãy cùng nắm bắt những mẫu câu đàm phán thực dụng nhất và tôi chắc chắn một điều rằng, khi bạn sử dụng mẫu câu này bạn có thể dễ dàng, tự làm việc đàm phán với shop bán một cách nhanh chóng.

Qùa Tặng #2: Trị giá 5.000.000 VNĐ

Khóa Học Tiếng Trung Thực Chiến Nhập Hàng

Không chỉ có kiến thức trong sách. Mà tôi còn tặng bạn lớp học tiếng Trung từ a-z. Các bước để học tiếng trung khi bạn mới chỉ là người bắt đầu, chưa biết gì.

Bộ video được thiết kế bài bản nhất về cách thức học tiếng trung và để nhập hàng online ...

Qùa Tặng #3: Trị giá 10.000.000 VNĐ

Danh Sách 500 Shop Mua Hàng Uy Tín Taobao, 1688

Dành cho các chủ shop đang kinh doanh muốn tìm nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử.

Đây là danh sách tổng hợp hơn 500 link shop uy tín, giá nhập từ bình dân cho tới cao cấp, cập nhập xu hướng mới rất nhanh, hình ảnh sản phẩm đẹp các bạn có thể tham khảo để nhập hàng về bán buôn.

Qùa Tặng #4: Trị giá 5.000.000 VND

Hệ Thống Từ Vựng Tiêu Chuẩn

Bạn sẽ nhận được một bộ danh sách từ vựng trong "Hệ Thống Từ Vựng Tiêu Chuẩn" được thống kê, và ghi lại trong suốt quá trình nhập hàng và kinh doanh mà tôi lưu lại.

Tôi đã thống kê ra từ khóa ngành hàng chính ví dụ quần áo, thời trang, dày giép mỹ phẩm.... giúp bạn có thể nhanh tìm kiếm từ khóa mong muốn.

Không chỉ có từ vựng không mà còn có cả phiên âm, giúp bạn có thể đọc và hiểu được.

Với những gì bạn nhận được ở đây, tôi có thể dễ dàng tính phí 30.000.000 VNĐ.

Thậm chí có thể là nhiều hơn, nhưng…

Tôi muốn bạn có trong tay cuốn sách tuyệt vời này và để bạn có thể dễ dàng biết được cách thức nhập hàng nhanh chóng. Vì vậy tôi chỉ tính phí tượng trưng với chỉ 688.000 VNĐ mà thôi.

Nhưng bạn cần hành động nhanh bằng cách ấn vào nút đặt mua bên dưới ngay bây giờ trước khi chúng tôi gỡ trang web này xuống.

Bạn Chỉ Cần Đầu Tư Duy Nhất Chỉ 688.000 VNĐ!

Và Để Đổi Lại Khoản Đầu Tư Nhỏ Chỉ 688.000 VNĐ Đó, Bạn Sẽ Nhận Được TOÀN BỘ quà tặng kèm theo cuốn sách:

Cản nhận của học viên - Hoàng Viết Mùa

Kiến thức cực kì có giá trị, có thể áp dụng được ngay...

Cản nhận của học viên - Nguyễn Linh Nga

Những kiến thức rất thực tiễn... và có thể áp dụng ngay.

Tôi chỉ bán duy nhất 200 sản phẩm, cho danh sách 1000 khách hàng tiềm năng của tôi. Vì vậy nó sẽ bán hết rất nhanh nếu như bạn chờ đợi.

Hãy để tôi thẳng thắn một chút ...

Nếu bạn không cho rằng mình là một người hành động, ưu đãi này không dành cho bạn.

Và bạn đã bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm cho mình cơ hội tìm kiếm nguồn hàng tận gốc và tiết kiệm hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng chi phí nhập hàng mỗi tháng.

Nhưng nếu bạn là người hành động... và bạn mong muốn nhập hàng tận gốc, tiết kiệm chi phí nhập hàng, kiểm soát hàng hóa và giảm thiểu rủi do để phát triển công việc kinh doanh của mình...bạn có thể thấy tài liệu này nó tuyệt vời nhất mà bạn từng biết.

Nếu ngày mai bạn quay lại rất có thể website này sẽ được gỡ xuống và ưu đãi không còn nữa hãy bấm vào nút đặt hàng để sở hữu cuốn sách "Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng" ngay lập tức chỉ với: 688.000 vnđ

Đây Là Điều Tôi Đảm Bảo "Bạn Chắc Chắn Sẽ Sướng Phát Điên"

Tôi đảm bảo 100% rằng bạn sẽ rất thích cuốn sách này.

Đúng vậy. Chắc chắn 100% bạn sẽ rất thích cuốn sách này, vì những sự thay đổi bạn thấy khi bắt đầu áp dụng những chiến lược trong cuốn sách.

Như vậy ổn chứ

Số Lượng Phát Hành Là Hữu Hạn, Vì Vậy Hãy Sở Hữu Cuốn Sách Này Ngay Trước Khi Hết Sách ...

P.S. Trong trường hợp bạn là một trong số những người giống tôi, thường chỉ đọc đoạn cuối của thông điệp, thì đây là cơ hội:

Bạn đang có cơ hội được mua cuốn sách dày "Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng" (giá bán 688.000đ)

Số lượng phát hành là có hạn và hàng nghìn người đang mong đợi cuốn sách

Vì vậy, hãy click vào nút bên dưới để đặt NGAY cuốn sách của bạn. Bạn sẽ không hối hận

Cuốn sách được rất nhiều học viên hào hứng và đón nhận bạn có sẵn sàng là người tiếp theo....

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Mất Bao nhiêu lâu Để tôi sẽ nhận được sách ?

Khi bạn đặt mua sách, và hoàn tất phí đặt mua sách. Ngay lập tức, chúng tôi sẽ đóng gói cuốn sách lại và gửi qua đơn vị vận chuyển để họ chuyển đến tận tay cho bạn khoảng thời gian từ 2-4 ngày 


Tôi đặt mua bây giờ có được nhận ưu đãi không ?

Khi đồng hồ chưa chỉ về số 00:00 thì có nghĩa rằng bạn  vẫn còn cơ hội để nhận được ưu đãi và phần quà của cuốn sách trị giá 40.000.000 vnđ hãy nhanh tay lên bởi vì khi đồng hồ chỉ 00:00 tôi không dám chắc ưu đãi dành cho bạn nữa 

Tôi không biết tiếng trung liệu tôi có thể Tự đàm phán mua hàng được không ?

Yes chắc chắn bạn sẽ tự mua hàng và đàm phán được nếu bạn không biết tiếng Trung. Bởi khi bạn đặt mua cuốn sách “Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng” tôi đã cung cấp và tặng kèm cho bạn danh sách kịch bản và mẫu câu mua hàng mà trong quá trình nhập hàng tôi có lưu lại…

kiến thức trong sách có thể giúp tôi tự nhập hàng được chứ?

Bằng 15 năm kinh nghiệm nhập hàng, và kinh doanh, với trải nghiệm của mình, tôi đã viết tường tận cụ thể chi tiết cách thức giúp  nhanh chóng, có thể tự nhập được hàng, tự đàm phán. Bạn chỉ cần học và làm theo những gì đã được hướng dẫn trong sách là bạn có thể tự nhập được hàng rồi.

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK,Inc.
Copyright 2019 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.