Online Business Model

Chương Trình Đào Tạo CUỐI CÙNG 7 Ngày MIỄN PHÍ Trong Nhóm Kín Giúp Bạn Khai Mở Bí Mật
Mô Hình Kinh Doanh, Bật Mí Tấm Bản Đồ Chi Tiết Đi Đến Thành Công Trên Internet

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Thời gian từ: 02/01- 09/01/2021
20h00 Mỗi Tối - ngồi nhà học online

Xin Chào Tôi là Nguyễn Quang Khải

Nếu đây là lần đầu tiên chúng ta gặp nhau (hay lần đầu bạn nhận được thông tin từ tôi), Tôi xin tự giới thiệu một vài thông tin về mình để chúng ta cùng làm quen nhé:

Tôi hiện đang là Ceo 168Edu Việt Nam. Chuyên về huấn luyện đào tạo Kinh doanh & Bán Hàng Online, cũng như là Founder của 1 vài công ty khác như: 

Lĩnh vực Logistic – 1688 Express | Công nghệ – ClickSales | Mỹ Phẩm – Charovy & Ynosa, | Ecommerce –  FBA & Shopify | Bán hàng Online – 168Market

Với 16 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kinh doanh & bán hàng Online, tôi sẽ giúp cho bạn có kết quả kinh doanh mà bạn mong muốn, bằng các hoạt động như:

1. Hướng dẫn, phân tích & thiết kế những Mô hình kinh doanh Online phù hợp và hiệu quả

2. Tìm kiếm nguồn hàng tận gốc, làm việc với Nhà Cung Cấp để sản xuất sản phẩm OEM – ODM

3. Huấn luyện & đào tạo các kỹ năng liên quan đến bán hàng, marketing Online

4. Giúp bạn xây dựng hệ thống kinh doanh & bán hàng Tự động

5. Huấn luyện đội nhóm, phát triển cá nhân, leadership

Trên là một vài thông tin cá nhân về tôi, có thể tìm hiểu và kết bạn với Tôi ở đây: FACEBOOK & YOUTUBE  (bấm vào nhé )

Không biết bằng một may mắn thuần túy nào đó bạn có mặt tại đây website này, có thể bạn kích vào một website, một quảng cáo hay đơn giản là một người bạn của bạn đã tham dự lớp học này và giới thiệu cho bạn.

Nhưng tôi ... Xin chúc mừng bạn vì đã có mặt tại chương trình đào tạo miễn phí 7 ngày "Online Business Model" sớm hơn những người khác.

Tôi muốn nói rằng bạn có cơ hội thành công cao hơn những người đang kinh doanh online khác chưa quan tâm tới chương trình đào tạo miễn phí 7 ngày "Online Business Model".

Như tôi đã nói trước đây, chương trình đào tạo 7 ngày MIỄN PHÍ này là một tấm bản đồ chi tiết đến thành công trên internet. Nó đã giúp cho vô số người thay đổi tư duy kinh doanh và nắm bắt một cơ hội mới, cơ hội thay đổi cuộc đời và sự nghiệp kinh doanh. Và chương trình đào tạo 7 ngày MIỄN PHÍ này có thể giúp được bạn thay đổi và gặt hái thành công.

Rất nhiều người đã nói Tôi điên rồ, khi mang những nội dung đang dạy thu phí vài chục triệu đồng (~ 30triệu đồng - những modul đang dạy các khóa chuyên sâu trả phí), để đi dạy Miễn Phí 7 Ngày này

Hãy Để Tôi Nói Cho Bạn Biết Một Vài Sự Thật...Có Thể Bạn Sẽ Không Muốn Nghe Nhưng Tôi Buộc Phải Nói Ra Sự Thật Này

Tôi biết, ngày nay có rất nhiều khóa học, cuốn sách viết về thành công, đặc biệt là về lĩnh vực internet marketing, họ nói về chiến lược này, chiến lược kia... và sau đó, họ chào bán một chương trình đào tạo nào đó. Nhưng họ lại chưa bao giờ thực sự trải nghiệm, hay thành công trong công việc của họ.

Đây không phải là một chương trình đào tạo như vậy!!!

Không có những lời nói suông trong chương trình này, tất cả là những chiến lược đã được kiểm chứng bằng thực tiễn trong hơn chục năm kinh doanh của tôi.

Có một vài điểm lưu ý khi tôi chia sẻ những nội dung trong chương trình này.

Không giống như những người được gọi là "chuyên gia", tôi không tập trung kiếm tiền từ việc đào tạo (tôi thực sự làm kinh doanh với nhiều lĩnh vực như bán phần mềm, sản phẩm vật lý, mỹ phẩm, đồ chơi công nghệ, phụ kiện điện thoại, chuỗi quà tặng và nhiều thứ khác nữa).... và bởi vì thế, tôi sẽ không bị tổn hại nếu tôi chia sẻ với bạn những bí mật giá trị nhất của tôi.

Trong chương trình đào tạo này, tôi sẽ cùng đồng hành với bạn 7 buổi trong lớp học "Online Business Model" và tôi sẽ tiết lộ cho bạn. Mỗi buổi học là một bí mật, đã giúp tôi từ một người tay trắng phá sản, nợ nần trở thành một người kinh doanh thành công trên Internet

Những Người Đã Tham Gia Họ Nói Gì...

Bạn sẽ học được 7 bí mật qua 7 Ngày Học

Bạn sẽ được học:

Bạn sẽ được học

Bạn sẽ được học

Bạn sẽ được học

Bạn sẽ được học

Bạn sẽ được học

Bạn sẽ được học

Trên đây là 7 bí mật cũng như nội dung trong buổi mà bạn sẽ được học giúp bạn vén màn bí mật tổng thể về bức tranh kinh doanh online một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Câu hỏi là, bạn có phải là người tiếp theo?

Thực tế là .... tôi không muốn nói dối bạn. Tôi cảm thấy phát ốm vì những người nói quá nhiều nhưng lại không có tý trải nghiệm thực gì trong cuộc sống của họ.

Tôi nghĩ đến hơn 80% những gì người ta nói trên mạng đều hoàn toàn là chưa chính xác (hoặc có thể chưa chi tiết đối với bạn), vì thế tôi sẽ tiết lộ cho bạn thấy những con số thực, những chiến lược, công cụ và hoạt động thực mà tôi đang làm và nó đã mang đến cho tôi những kết quả thực sự tuyệt vời.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc những thông điệp này và tôi hy vọng bạn sẽ thích chương trình đào tạo 7 ngày MIỄN PHÍ này của tôi. Hãy bấm vào nút đăng ký nhận vé có mặt tại chương trình đào tạo đặc biệt này của tôi.

Tôi không dám chắc ngày mai, khi bạn quay lại website đăng ký thì có thể nhận được vé. Bởi khi số học viên đủ, tôi sẽ đóng form đăng kí lại và từ chối không nhận thêm nữa (lần trước tôi đã từ chối hơn 300 người đăng ký muộn)

Chính vì vậy, hãy đăng kí giữ cho mình 1 vé có mặt tại chương trình này trước khi đồng hồ chỉ về 00:00

xem những nhận xét học viên đã tham dự

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

Copyright 2020 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

đăng ký tham dự Chương Trình
Đào Tạo 7 Ngày MIỄN PHÍ

Chỉ Một Bước Nữa Để Đăng Ký Miễn Phí...

Để lại thông tin bên dưới để đăng ký giữ chỗ tham gia MIỄN PHÍ. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi bấm gửi để tham dự lớp học này

*** Trường hợp bạn lỗi khi đăng kí vui lòng liên hệ hotline hỗ trợ theo số: 0938.935.168 gặp Ms Ánh