Quà tặng và ưu đãi mua sớm sẽ đóng sau:

Hours
Minutes
Seconds

Hotline: 0938935168

XIN GIỚI THIỆU: COMBO ONLINE BUSINESS PRO GIÚP BẠN...
Tạo Ra Mô Hình Kinh Doanh Online Có Lợi Nhuận Và Cỗ Máy In Tiền Bền Vững Trên Internet Mà Không Cần Phải Cần Tốn Quá Nhiều Thời Gian & Tiền Bạc

(Ưu Đãi Này Chỉ Dành Cho GROUP ONLINE BUSINESS MODEL - Vui Lòng Không Chia Sẻ Công Khai)

Một trong những chuyên gia về kinh doanh và bán hàng Online, sẽ giúp bạn nhanh chóng giúp bạn bán được nhiều hàng hơn và gia tăng doanh số. Hãy gặp Nguyễn Quang Khải, bạn sẽ biết cách từng bước làm thế nào để nhanh chóng bán được hàng và... rồi doanh số sẽ đột phá hơn nữa...
Chuyên Gia Nguyễn Vĩnh Cường
Chuyên Gia Marketing Hàng Đầu Việt Nam

Bạn sẽ nhận được

Quà Tặng Cho Group Online Business Model

Tổng giá trị: 200.000.000 vnđ

Giá bình thường: 120.000.000 vnđ

Giá Ưu Đãi: 7.997.000 vnđ

Trong ONLINE BUSINESS PRO Có Gì?

Khi tham dự lớp học "ONLINE BUSINESS PRO" bạn sẽ học được 7 khóa học theo từng nội dung module được thiết kế, giúp bạn xây dựng công việc kinh doanh của mình một cách bài bản, kèm theo 3 khóa học Online được học trước, giúp bạn có những nền tảng vững chắc và bước đi đầu tiên để khởi sự công việc kinh doanh

7 Module bạn sẽ được học tại khóa học "ONLINE BUSINESS PRO"

Module #1 Học quảng cáo bán hàng Facebook

Hơn 70% những người đang quảng cáo Facebook để bán hàng thực tế có doanh thu thấp hơn chi phí quảng cáo rất nhiều. Quảng cáo là một phần rất quan trọng để giúp bạn có được khách hàng mua hàng của bạn. Công việc kinh doanh có phát triển được hay không là nhờ phải có khách hàng.

Nó là khóa học được chắt lọc từ hàng trăm chiến dịch quảng cáo của 168Edu thực hiện. Nó là những gì tinh túy và hiệu quả nhất về quảng cáo Facebook mà bạn từng thấy.
Sau khi học xong bạn sẽ:

Sau khi học xong, bạn rất dễ dàng có thể ngay lập tức hiểu được và chạy được quảng cáo, nó không quá khó như bạn nghĩ, bạn sẽ rút ngắn thời gian tìm tòi và học hỏi. Giúp quảng cáo của bạn nhắm được đến chính xác những người mà bạn muốn. Từ đó tối đa được hiệu quả chi phí quảng cáo.

Module #2 Thiết kế website (Blog - webshop)

Bạn sẽ biết cách thiết kế một Website Blog đơn giản và dễ dàng, có hàng ngàn website khác nhau ở ngoài kia. Nhưng bạn không biết cách để bắt đầu như thế nào, có hàng triệu thứ bạn cần phải làm. Tôi sẽ loại bỏ tất cả những thứ không hiệu quả, tốn thời gian ra ngoài và chia sẻ cho bạn chính xác những gì hiệu quả nhất. Chúng không chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn, chúng là nền tảng và sẽ tồn tại mãi mãi. Bạn sẽ nhận được

Mục tiêu của phần này là để cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc nhất, giúp bạn có thể làm thành thạo bất cứ website nào mà bạn muốn, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu hoặc chưa biết gì.

Module #3 Quay Video - Livestream

Nếu bạn chưa bao giờ đứng trước ống kính máy quay, thì trong module này tôi sẽ giúp bạn dễ dàng đứng trước ông kính máy quay, tạo ra những video cuốn hút, ngay cả khi bạn không biết nói gì.

Sau khi kết thúc module này bạn sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác, bạn sẽ tự tin đứng trước máy quay, quay những video mà bạn muốn và thu hút khách hàng mua hàng của bạn.

Module #4 Xây dựng thương hiệu cá nhân

Nếu bạn mong muốn bán được nhiều hàng hơn và có nhiều lượt theo dõi thì xây dựng thương hiệu cá nhân là điều bắt buộc mà bạn phải làm. Modul này bạn sẽ học được

Sau khi kết thúc module này bạn sẽ biết chính xác các làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên internet, từ đó tạo ra dòng người theo dõi bạn và nghe những gì mà bạn nói. Giúp bạn dễ dàng bán hàng, và tạo ra thu nhập.

Module #5 Thuyết trình trước đám đông

Để bán được nhiều hàng hơn thì kĩ năng thuyết trình và nói chuyện là kĩ năng cực kì quan trọng. Trong khóa học này tôi sẽ giúp bạn làm sao để có những bài thuyết trình ấn tượng, thu hút người nghe. Khiến bạn nổi bật hơn trước đám đông và khi đứng lên thuyết trình

Bạn hoàn toàn có thể làm được nếu bạn thực sự muốn. Chỉ cần làm theo những gì đã được dạy, thì bạn sẽ nhanh chóng có những bài thuyết trình ấn tượng, tạo thiện cảm cho người nghe và từ đó sẽ bán hàng nhiều hơn.

Module #6 Thực hành hệ thống chatbot

Một trong những phần không thể thiếu, trong kinh doanh đó chính là chốt sale và đưa thông điệp tới khách hàng. Hệ thống chatbot sẽ giúp bạn đạt được điều đó, Nó giống như 1 nhân viên sale làm việc cật lực cho bạn mà không biết mệt mỏi, giúp bạn có tự do hơn chứ không phải giúp bạn bận rộn ngồi canh để nhắn tin chat với khách hàng, và một điều cực kì đặc biệt bạn chỉ cần setup 1 lần và nó sẽ hoàn toàn tự động làm việc cho bạn. Giúp bạn bán hàng một cách dễ dàng.

Đừng lo nắng bởi Module này cực kì dễ dàng với bạn, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được nó, và tạo ra một cỗ máy bán hàng hoàn toàn tự động, giúp bạn có nhiều thời gian hơn và tự do hơn

Module #7 Hệ thống bán hàng 6PHA

Để có thể cấu trúc một hệ thống bán hàng thành công, bạn cần nắm rõ 6 Pha của một hệ thống bán hàng, nó bao gồm những pha: Ban - Biết - Bạn - Bàn - Bán - Bám.
Đặc điểm của từng pha bán hàng là gì?
Làm thế nào để sử dụng pha bán hàng đó vào hoàn cảnh phù hợp. Giúp bạn dễ dàng triển khai, từng bước.

Sau khi học xong bạn sẽ chắc chắn nắm vững được 6 Pha bán hàng trên và có thể tự triển khai bán hàng một cách nhanh chóng, và thành thạo chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

bạn sẽ nhận được 3 khóa học Online kèm theo trước khi bước vào lớp học chính thức

Khóa học #1: 21Days học kinh doanh online

Bạn sẽ học được

Khóa học #2: Kinh doanh thực tế 4.0

Bạn sẽ học được:

Khóa học #3: Công thức bán sản phẩm

Bạn sẽ học được:

Chưa hết... Để Đảm Bảo Bạn Chắc Chắn Học Xong Và Có Kết Quả, Tôi Sẽ Tặng Kèm Thêm Cho Bạn Khóa Học

Nó có tên gọi là: "Digital Info Master".

Giúp bạn Tạo ra mô hình kinh doanh online có lợi nhuận và cỗ máy in tiền bền vững trên internet Trong 30 Ngày Mà Không Cần Phải Cần Tốn Thời Gian & Tiền bạc.

Bạn sẽ học được những nội dung cụ thể trong "Digital Info Master"

Phần 1: Làm thế nào để tìm ra ý tưởng kinh doanh phù hợp với Bạn.

bạn sẽ học được cách:

Phần 2: Mô hình kinh doanh trực tuyến tốt nhất để bắt đầu

bạn sẽ học được

Phần 3: Cách tạo một khóa học trực tuyến và tạo ra tiền ngay

bạn sẽ học được

Phần 4: Xây dựng hệ thống bán khóa học trực tuyến của riêng bạn

bạn sẽ học được

Phần 5: Xây dựng khách hàng tiềm năng mua hàng

bạn sẽ học được

Phần 6: Quy trình triển khai bán sản phẩm Digital của bạn

bạn sẽ học được

Phần 7: Mở rộng quy mô kinh doanh

bạn sẽ học được

Những Học Viên Tham Gia Nói Gì...

Những câu hỏi thường gặp

Online Business Pro là khóa huấn luyện được thiết kế học tập Online (Bạn có thể học ở bất cứ đâu, không phụ thuộc vào địa điểm - thời gian) . Lộ trình học tập cụ thể như sau:
- Các buổi học Live trực tuyến (Học về tư duy, chiến lược, công cụ)
- Video ghi hình các khóa học trong Membership để xem và thực hành làm theo
- Support hỗ trợ giải đáp hàng tuần
- Tài khoản học có giá trị trọn đời

Lớp học này chắc chắn là hiệu quả với bạn. Với 15 năm kinh nghiệm kinh doanh và bán hàng, trải qua nhiều mô hình kinh doanh thực tế, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác. Làm cách nào để, bạn có thể xây dựng công việc kinh doanh online của mình thành công và đưa ra nhiều ý tưởng cho bạn. Sau đó, nếu có cơ hội chúng ta sẽ làm ăn chung. Bạn sẽ nhanh chóng biết được chính xác mô hình kinh doanh nào sẽ hoạt động hiệu quả, trước khi bạn đầu tư thời gian để theo đuổi nó.

Trải qua 7 buổi học thì bạn đã thấy những gì tôi hướng dẫn bạn tại lớp học đều là những gì tôi đã làm, và nó THỰC TẾ - THỰC DỤNG - CÓ THỂ ÁP DỤNG được ngay. Không có màu mè lý thuyết suông.
Tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách thiết lập xây dựng một mô hình kinh doanh online. Bạn sẽ nhận được Công thức Ý tưởng – Bán hàng. ONLINE BUSINESS PRO bao gồm những tài liệu cực kỳ chi tiết về việc tìm ý tưởng, xây dựng website chuyển đổi và bán hàng bằng cách sử dụng các quy trình độc quyền mà chúng tôi đã tạo ra. Bạn cũng sẽ nhận được các bài học video độc quyền, phân tích, nghiên cứu và được ghi hình lại để bạn có thể học trước, giúp bạn có nền tảng trước khi bạn tham gia vào kinh doanh. Trên thị trường chưa có khóa học nào khác sánh bằng.

Tôi không thể hứa với bạn kết quả cụ thể. Nhưng từ những kiến thức mà tôi đã dạy cho bạn, chỉ cần bạn làm theo và thực hành ngay lập tức những gì đã được dạy. Tôi tin chắc bạn có thể có kết quả trong khoảng thời gian nhất định.
Bằng mọi khả năng, nguồn lực của mình, tôi sẽ sẵn sàng giang tay và giúp đỡ bạn chỉ cần bạn làm gặp khó khăn thì tôi và đội nhóm sẽ luôn support và hướng dẫn bạn.
Tất cả chúng ta bắt đầu ở các mức độ, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau. Tất cả chúng ta đều có thị trường khác nhau. Sẽ không có ý nghĩa gì khi hứa hẹn một “kết quả phù hợp với tất cả” Như bạn có thể thấy, đợt vừa qua một trận đại dịch đã quét đi tất cả, không có gì là không thể, nếu bạn không nhanh chóng học cách thức để bán hàng, và xây dựng công việc trên online thì sẽ có rất nhiều người khác, học làm nhanh hơn bạn. Và có thể chúng ta cũng sẽ gặp lại nhau trong vài lớp học miễn phí của tôi.

Tôi không bao giờ khuyến khích các học viên VAY TIỀN để tham gia các khóa huấn luyện của Tôi. Nếu như hiện tại bạn vẫn không thể có đủ số tiền để tham gia ONLINE BUSINESS PRO - Trở thành những Nhà Kinh Doanh Chuyên Nghiệp, có nghĩa chương trình chưa phù hợp cho bạn.
Hãy nỗ lực học tập những kiến thức tôi đã dạy trong Online Business Model (lớp miễn phí 7 Ngày) để kiếm được tiền, và chúng ta sẽ gặp lại nhau lần tới

HÌNH ẢNH CÁC LỚP HỌC ĐÃ TỐT NGHIỆP

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK,Inc.
Copyright 2020 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.