Một trong những chuyên gia về kinh doanh và bán hàng Online, sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được nhiều hàng hơn và gia tăng doanh số. Hãy gặp Nguyễn Quang Khải, bạn sẽ biết cách từng bước làm thế nào để nhanh chóng bán được hàng và...rồi doanh số sẽ đột phá hơn nữa.
Nguyễn Vĩnh Cường
Chuyên Gia Marketing

Bạn chỉ có 2 giờ cuối cùng để nhận quà tặng này...

Hours
Minutes
Seconds

MIỄN PHÍ Bộ Tài Liệu 30Days Content Auto Giúp Bạn Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng, Bán Được Nhiều Hàng Hơn Và Đột Phá Doanh Số Bán Hàng (CÓ GIỚI HẠN VỀ THỜI GIAN)

Xin Chào Tôi là Nguyễn Quang Khải. Nếu đây là lần đầu tiên chúng ta gặp nhau (hay lần đầu bạn nhận được thông tin từ tôi), Tôi xin tự giới thiệu một vài thông tin về mình để chúng ta cùng làm quen nhé:

Tôi hiện đang là Ceo 168Edu Việt Nam. Chuyên về huấn luyện đào tạo Kinh doanh & Bán Hàng Online, cũng như là Founder của 1 vài công ty khác như:

Lĩnh vực Logistic – 1688Express | Công nghệ – ClickSales | Mỹ Phẩm – Charovy & Ynosa, | |Ecommerce – FBA & Shopify | Bán hàng Online – 168Market

Với 16 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kinh doanh & bán hàng Online, tôi sẽ giúp cho bạn có kết quả kinh doanh mà bạn mong muốn, bằng các hoạt động như:

1. Hướng dẫn, phân tích & thiết kế những Mô hình kinh doanh Online phù hợp và hiệu quả

2. Tìm kiếm nguồn hàng tận gốc, làm việc với Nhà Cung Cấp để sản xuất sản phẩm OEM – ODM

3. Huấn luyện & đào tạo các kỹ năng liên quan đến bán hàng, marketing Online

4. Giúp bạn xây dựng hệ thống kinh doanh & bán hàng Tự động

5. Huấn luyện đội nhóm, phát triển cá nhân, leadership
Không biết bằng một may mắn thuần túy nào đó bạn có mặt tại đây website này, có thể bạn kích vào một website, một quảng cáo hay đơn giản là một người bạn của bạn đã giới thiệu cho bạn. Nhưng tôi ... Xin chúc mừng bạn vì đã có cơ hội nhận bộ quà tặng miễn phí của tôi sớm hơn những người khác. Bởi quà tặng chỉ có giới hạn với số người nhận.​

Những Người Khác Họ Nói Gì?

Trong 4 năm qua, tôi đã chia sẻ những kiến thức bán hàng và marketing cho nhiều người. Giúp họ nhanh chóng bán được hàng và kiếm được nhiều tiền. Những kiến thức mà tôi đang chia sẻ đều là những kiến thức: THỰC TẾ - THỰC CHIẾN. Và có thể dùng được ngay.

Tôi xin chúc mừng bạn đã có mặt tạo website này. Tôi đang thử nghiệm chiến dịch tặng quà MIỄN PHÍ dành cho 168 người đầu tiên kiến thức liên quan đến bán hàng và marketing, tôi mong muốn nhiều người được học và biết đến kiến thức của mình bởi nó hiệu quả. Nên trong vòng 15 phút sắp tới, bạn sẽ nhận được trọn bộ quà tặng bên dưới MIỄN PHÍ (Tôi sẵn sàng chịu lỗ để chia sẻ kiến thức của mình đang có cho nhiều người, nhưng tôi muốn tặng cho người thực sự cần nó)

Khoản phí duy nhất bạn cần phải trả đó là 85k cho tiền in ấn tài liệu + tiền vận chuyển tài liệu. Và đương nhiên rồi, tôi chỉ tặng cho duy nhất 168 người và bạn cần chuyển 85k trước cho tôi để giữ chỗ.

Và bạn chỉ có duy nhất 15 phút để làm điều này. Nhân tiện đây, nếu bạn thấy 85k là một khoản tiền lớn hoặc chuyển trước 85k cho tôi là rủi ro (suy nghĩ này chỉ đến từ những người lần đầu biết tôi), bạn cũng nên tắt website này đi vì nó không phù hợp với bạn…

Nếu bạn thấy 85k hỗ trợ cho việc vận chuyển và phí in ấn là hợp lý, thì dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được, vui lòng để lại thông tin bên dưới và chuyển khoản trước để đăng ký nhận bộ quà tặng.

ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC TRONG 30DAYS CONTENT AUTO

Tổng Giá Trị: 20.585.000

Bạn Nhận Được MIỄN PHÍ

Chỉ 85k cho tiền in ấn + vận chuyển + lưu trữ video online. Bạn có 2 giờ để sở hữu và chỉ còn 168 người nữa được tặng.

Hours
Minutes
Seconds

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK,Inc.
Copyright 2020 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.