COMBO BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG

Tấm bản đồ khai mơ bí mật nguồn hàng tận gốc, giúp bạn dễ dàng tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận thêm 30%

Thực Tế & Thực Dụng

Tham Gia Nhận Ưu Đãi và Nhận Quà Miễn Phí Ngay

Thông tin thanh toán

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Combo BMCGNH 497K
  × 1
497,000
Tạm tính 497,000
Tổng 497,000
NÂNG CẤP ĐƠN HÀNG
Tôi có gói Coach 1h tư vấn Online 1-1, đang bán với giá 4.800.000 VNĐ (~ 200$/1h), tư vấn riêng chi tiết cho bạn về Sản Phẩm + Mô Hình Kinh Doanh + Bán Hàng Online. Buổi tư vấn 1-1 đó tôi sẽ giúp cho bạn biết làm thế nào để kinh doanh & bán hàng Online tốt hơn, bạn có muốn? Ưu đãi chỉ có ở đây, không có ở đâu khác, chỉ còn 480.000 VNĐ. Bấm YES, tôi mốn nâng cấp bên dưới để nhận sự hỗ trợ chi tiết chỉ với duy nhất 480.000 VNĐ (giảm 90%)

XÁC THỰC KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA

Cuốn sách và các khóa học đi kèm giúp tôi biết thêm nhiều kiến thức tuyệt vời về nguồn hàng, tôi đã đàm phán đơn hàng trước đo vẫn mua qua trung gian, giảm được 60% chi phí. Thật tuyệt!

Đặng Đức Khang

Kinh doanh mặt hàng phong thủy

Tôi coi đây là tài liệu quý giá khi giới thiệu cho học viên của mình, để họ biết cách tìm kiếm sản phẩm hot, giá tận gốc và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.
Một cuốn sách mà nếu bạn đang kinh doanh & bán hàng Online nên mua. Tin tôi đi!

Anh Hoàng Minh Quý

Chuyên gia đào tạo Facebook Ads

Tôi đang kinh doanh truyền thống, đang loay hoay tìm kiếm sản phẩm để bán hàng Online, nhờ người bạn giới thiệu biết đến Thầy Khải và mua cuốn sách.
Với tôi, cuốn sách như kim chỉ Nam giúp tôi rõ ràng hơn về công việc kinh doanh và bán hàng Online, tôi biết cần phải tìm nguồn hàng và bán nó như nào.

Anh Nguyễn Mạnh Cường

Kinh doanh phần mềm

VẪN CÒN CÂU HỎI?

Cuốn sách sẽ được vận chuyển MIỄN PHÍ SHIP đến địa chỉ của bạn cung cấp, trong thời gian từ 24h-36h (tùy thuộc địa chỉ của bạn đang ở)

Chỉ với 497K bạn đã sở hữu trọn bộ Combo Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng, tiết kiệm đến gần 95% chi phí so với giá bán hiện tại

Kiến thức trong cuốn sách được chia sẻ dựa trên kinh nghiệm 13 năm về nguồn hàng, cũng như tổng hợp lại quá trình kinh doanh 16 năm của bản thân. Tôi có thể khẳng định chắc chắn nội dung cuốn sách sẽ giúp được cho bạn

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK,Inc.
Copyright 2020 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.