Khóa học Online hay nhất về nhập hàng đã được kiểm chứng và được chuyên gia đánh giá là thực sự có hiệu quả

BECOME THE ORDER EXPERT - (Trở Thành Chuyên Gia Nhập Hàng)

Giúp bạn nhập Tận Gốc bất cứ sản phẩm nào trên Online mà không cần biết Tiếng Trung

Một trong những chuyên gia về nhập hàng tận gốc và kinh doanh theo Trends, sẽ giúp bạn giải quyết bài toán tìm sản phẩm bán chạy, nhập hàng tận gốc và đẩy bán hàng. Hãy gặp Nguyễn Quang Khải, bạn sẽ chủ động được nguồn hàng và tự nhập hàng tận gốc, tiêu chí lựa chọn hàng, hàng nào theo xu hướng, hàng nào dễ bán...rồi bán chúng như thế nào...

Đường Tắt Bí Mật Để Tìm Kiếm Nguồn Hàng Tận Gốc, Giúp Bạn Tiết Kiệm 15 - 30% Chi Phí Nhập Hàng Cho Công Việc Kinh doanh Của Bạn...

Khóa học Online Become The Order Expert giúp bạn hiện thực hóa chính xác...

Nếu hiện tại chi phí nhập hàng của bạn đang Quá Lớn dẫn đến Lợi Nhuận Thấp Khóa Học" Become The Order Expert" Này Sẽ Giúp Bạn Tiết Kiệm Chi Phí Nhập Hàng + Tăng Lợi Nhuận

Tổng giá trị: 66.688.000 VNĐ

Giá bình thường 10.000.000 VNĐ

Ưu Đãi Hôm Nay: 2.000.000 VNĐ

Hãy để tôi kể cho bạn điều này: Bạn đang kinh doanh và chưa tìm được nguồn hàng tận gốc, bạn có mong muốn có thể tự nhập hàng tận gốc tiết kiệm chi phí. Thì khóa học "Become The Order Expert" chính xác là những gì mà bạn cần.

Như bạn có biết tôi có cuốn sách có tên là "Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng" trong cuốn sách tôi chỉ ra và hướng dẫn cho bạn chi tiết từng bước giúp bạn nhập hàng một cách thành thạo, và tôi gọi cuốn sách đó là "Tấm Bản Đồ" và kèm theo đó là những chiến lược giúp bạn có hướng đi đúng đắn khi bạn nhập hàng và hiện thực hóa từng bước một.

Nhưng nếu chỉ sử CHIẾN LƯỢC thôi mà quên đi THỰC THI thì chưa đủ. Hãy kết hợp cả 2 yếu tố này nhé.

Tôi đưa ra lời đề nghị đặc biệt này không phải tôi cố gắng muốn bán cho bạn mà Tôi thực sự mong muốn giúp đỡ bạn một cách trọn vẹn...

Chính vì vậy tôi đã cho ra đời khóa học Online "Become The Order Expert". Khóa học được thiết kế ra để giúp bạn Thực Thi cụ thể từng bước một Cầm Tay Chỉ Chuột. Đến khi bạn làm được thì thôi, khóa học gồm các video được quay lại và hướng dẫn bạn 1 cách bài bản và chi tiết.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp "Chiến Lược" là cuốn sách "Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng" và khóa học "Become The Order Expert" làm nốt nhiệm vụ "Thực Thi". Đây là khoản đầu tư có hời với bạn đúng không nào.
Ok chúng ta cùng khám phá những điều tuyệt với tiếp theo trong Khóa học Online "Become The Order Expert" này nhé!!!

Những Khó Khăn Gặp Phải Khi Mua Hàng

Bạn thân mến!!! Tôi đã từng trải qua những vấn đề trên giống như bạn, tôi hiểu cảm giác của bạn. Thậm trí là đánh đổi mọi thứ để có thể tìm kiếm được nguồn hàng và nhập hàng tận gốc.

Bạn đang có ý định làm kinh doanh, khởi nghiệp nhưng chưa có nhiều vốn hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm?

"Có phải bạn đang gồng mình tìm kiếm nguồn hàng tận gốc, Nhưng bạn vẫn chưa thể tìm ra, bạn lỗ lực trong tuyệt vọng

"Đó là lý do vì sao tôi ra đời Khóa học Online và nó có tên gọi là:

"Become The Order Expert"

Đây là kinh nghiệm mà tôi đúc rút sau 15 năm, kinh doanh và bán hàng.

Tôi biết, ngày nay có rất nhiều khóa học hướng dẫn bạn về kinh doanh, đặc biệt là về lĩnh nhập hàng, họ chia sẻ cho bạn về cách nhập hàng và sau đó họ chào bán một chương trình đào tạo nào đó nhưng họ lại chưa thực sự trải nghiệm bao giờ hay thành công trong công việc của họ.

Nhưng đây không phải là một khóa học như vậy.

Không có những lời nói suông trong khóa học này, tất cả là những chiến lược đã được kiểm chứng bằng thực tiễn trong hơn chục năm kinh doanh của chúng tôi.

Với mong muốn giúp được nhiều người có thể học được kiến thức nhiều hơn. Chính vì vậy tôi đã đóng gói lại tạo ra khóa học này trên Online nó có tên gọi là

"Become The Order Expert"

Đây là Đường Tắt Bí Mật Để Tìm Kiếm Nguồn Hàng Tận Gốc, Giúp Bạn Tiết Kiệm 15 - 30% Chi Phí Nhập Hàng Cho Công Việc Kinh doanh Của Bạn...

Bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng mà không cần qua đơn vị trung gian nào cả, bạn hoàn toàn có thể làm đựợc, thống lĩnh thị trường và chủ động nguồn hàng là điều hoàn toàn khả thi.

Tôi sẽ hướng dẫn những bí quyết mua hàng có thể ngay lập tức thương lượng được giá tốt nhất giảm tới 5%-10% giá của sản phẩm mà shop nào cũng sẽ đáp ứng cho bạn.

Bạn hãy thử tính xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền vài trăm, vài triệu, hay cả chục triệu đồng nếu được giảm 10% giá nhập.

Không chỉ có như vậy, bạn sẽ TĂNG được lợi nhuận một cách nhanh chóng khi tự mình mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc như ALIBABA, TAOBAO, 1688, TMALL…

Giúp bạn có một quy trình hoàn thiện nhất mà với những kiến thức này đã giúp rất nhiều người có thu nhập cao từ 10tr-100tr mỗi tháng

Hãy bấm vào nút đặt mua khóa học online này phía bên dưới, hoặc liên hệ theo số điện thoại 0938.935.168 gặp trợ lý của tôi để giúp bạn đăng ký mua khóa học.

Ngay sau khi bạn đăng ký hoàn tất khóa học bạn sẽ được thêm vào hệ thống học tập để bắt đầu hành trình để trở thành 1 chuyên gia nhập hàng.

Những Lợi Ích Bạn Sẽ Nhận Được Sau Khóa Học

Bạn Sẽ Học Được Cách

XÁC THỰC HỌC VIÊN

"Bằng chứng RÕ RÀNG là Khóa học Online "Become The Order Expert" ĐÃ GIÚP rất nhiều chủ shop kinh doanh và vô số doanh nghiệp THAY ĐỔI TOÀN BỘ công việc kinh doanh của họ!"
Nếu bạn đang phát ốm và quá mệt mỏi với các Khóa học trên mạng và học xong không có kết quả, vậy hãy đọc những câu chuyện thành công dưới đây, từ những học viên thực, việc thực ...

Những kiến thức tại khóa học rất thực tiễn... và có thể áp dụng ngay.​

Học viên - Nguyễn Linh Nga

Khóa học cực kì có giá trị, khóa học thực tế có thể áp dụng ngay... ​

Học viên - Hoàng Viết Mùa

Em học nhiều khóa học nhưng. Kiến thức trong lớp học rất thực chiến và thực tế, có thể áp dụng được ngay

Học viên - Thắm Phạm

Cảm ơn thầy Khải đã giúp em tìm ra hướng đi mới cho công việc kinh doanh của mình​

Học viên - Nguyễn Mạnh Tuấn​

Đàm phán mua hàng từ 628 tệ giảm còn 268 tệ mua 40 sản phẩm

Học viên - Nguyễn Trọng Khang

Đàm phán mua hàng từ 340 tệ giảm còn 245 tệ mua 2 sản phẩm

Học viên - Cảnh Nguyễn

Đàm phán mua hàng từ 1.700 tệ giảm còn 550 tệ mua 20 sản phẩm

Học viên - Thông Nguyễn

Kiến thức trong lớp học rất hiệu quả có thể áp dụng và kiếm tiền được ngay

Học viên - Nguyễn Hiên (u70)

Học viên - Tín Nguyễn

Học viên - Trần Quân

Họ đã thay đổi toàn bộ tình hình kinh doanh của mình, chỉ trong khoảng 1 thời gian ngắn với Khóa học Online Become The Order Expert - Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng. Và câu hỏi đặt ra

"Bạn Có Sẵn Sàng Là Người Tiếp Theo"

Bạn cứ yên tâm, vì khi tham gia khóa học Become The Order Expert là kiến thức ở đây PHẢI dễ dàng áp dụng và áp dụng là có kết quả hiệu nghiệm ngay lập tức

Hãy tưởng tượng công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên rõ ràng, có định hướng và số tiền sẽ bay tới tấp vào túi bạn...

Bạn có thể tự mua hàng trên các trang lớn của Trung Quốc , gia tăng lợi nhuận và giúp đỡ được nhiều người. Rồi bạn trở nên tự do về tài chính, về thời gian và bắt đầu đi du lịch nhiều nơi hơn, tận hưởng cuộc sống tuyệt đẹp này...

Quan tâm, chăm sóc tới gia đình dấu yêu của mình nhiều hơn và được chơi đùa vời những đứa nhóc nhỏ ở nhà.

Hạnh phúc còn gì bằng đúng không nào

Bạn có thể thấy...

Khóa học Online "Become The Order Expert" Đã Được Chuyên Gia Hàng Đầu Kiểm Chứng Và Đã Giúp Cho Rất Nhiều Chủ Shop Kinh Doanh Tiết Kiệm Được 15-30% chi phí nhập hàng

Câu hỏi là, bạn có phải là người tiếp theo?

Nếu Bạn Quá Mệt Mỏi Với Những khóa học Kinh Doanh Toàn Lý Thuyết Mà Không Áp Dụng Được,Khóa học Online "Become The Order Expert" Hoàn Toàn Khác.

Nó Cho Bạn Toàn Bộ Mọi Thứ Từ Chiến Lược, Chiến Thuật, Tư Duy lựa Chọn Sản Phẩm, Biểu Mẫu...

Hoặc Là Bạn Hành Động, Để Nhận Ưu Đãi Hoặc Là Bạn Mặc Kệ Bỏ Qua Và Lần Sau Quay Lại Mua Với Giá Cũ

Trước Khi Đồng Hồ Chỉ Về 00:00

Hours
Minutes
Seconds

Bấm Vào Link Đặt Mua Khóa Học Bên Dưới, Hoặc Để Lại Thông Tin Đặt Mua Và Tôi Sẽ Ngay Lập Tức Kích hoạt Gửi Đường Link Lớp Cho Bạn.

Bên trong khóa học "Become The Order Expert" có những gì

Có 2 phần chính trong khóa học là "Become The Order Expert" và phần "bonus thêm" để bạn nắm rõ hơn về quy trình nhập hàng.

Phần #1

Khóa học "Become The Order Expert" giúp bạn có thể tự đặt hàng trên nền tảng tự động, tối ưu thời gian đặt hàng cho bạn. Giúp bạn đặt hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Việc của bạn là làm theo hướng dẫn và tự đặt hàng thanh toán

Bao gồm 15 bài học mỗi bài học được chia nhỏ thành các video ngắn có độ dài từ 4- 6 phút. Giúp bạn có thể học tập một cách dễ dàng nhất.

Bạn cần biết rằng ngoài kia có rất nhiều khóa học không mang lại kết quả cho bạn và quan trọng chưa chắc có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tìm nguồn hàng tận gốc của mình.

Với khóa học "Become The Order Expert" thì khác, bạn sẽ được hướng dẫn như cách mà bạn mong muốn. Đây là khóa học thực tế với những công thức nhập hàng đã được kiểm nghiệm là thực sự mang lại hiệu quả.

Trong phần #1 này bạn sẽ được học những nội dung như sau:

Phần #2 (Bonus)

Tôi mong muốn gia tăng thêm giá trị cho bạn và bonus thêm giúp bạn tự đặt trực tiếp không thông qua hệ thống đặt hàng.

Bao gồm 25 video bài học hướng dẫn bạn cụ thể cách thiết lập như: lập tài khoản taobao, 1688, cài đặt địa chỉ, hướng dẫn xử lý đơn hàng và đặt hàng... một cách chi tiết.

Mỗi video cũng được chia nhỏ thành 4-6 phút giúp bạn hiểu sâu sắc từng góc cạnh của nhập hàng, học tập nhanh chóng. Dễ dàng thực hiện và hoàn thành bài học.

Từng video tôi đã quay lại cực kì chi tiết và kèm theo là ví dụ minh họa cụ thể, để bạn có thể thao tác và thực hành một cách dễ dàng.

Khoá học "Become The Order Expert" là khóa học thực tế và thực chiến, Đây là khoá học dành cho những người mong muốn tìm kiếm, và làm chủ nguồn hàng tận gốc để nhập hàng.

Tôi sẽ tiết lộ cho bạn những cách thức nhập hàng khác biệt ít người biết đến có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí gia tăng lợi nhuận trên đơn hàng.

Trong phần #2 này tôi bonus thêm nhằm gia tăng thêm giá trị cho bạn. Với 25 video bài học bạn sẽ được học những nội dung như sau:

Trên đây là chi tiết những gì bạn sẽ được học trong khóa học "Become The Order Expert"

Như Bạn Có Thể Thấy...

Khóa Học "Become The Order Expert" Đưa Cho Bạn Mọi Thứ Cần nó giống như một tấm bản đồ...
Việc của bạn là làm theo những gì đã được hướng dẫn, lặp đi, lặp lại. Tôi muốn nói rằng bạn có cơ hội thành công của bạn cao hơn bất cứ những người đang kinh doanh Online nào.

Bấm Vào Link Đặt Hàng Bên Dưới, Để Lại Thông Tin Đặt Mua Và Tôi Sẽ Ngay Lập Tức Gửi Đường Link Khóa Học "Become The Order Expert" Cho Bạn:

Có Ổn Không Nếu Tôi Đưa Cho Bạn Nhiều Hơn Những Gì Tôi Hứa?

Tôi thực sự tin tưởng khóa Học "Become The Order Expert" sẽ giúp bạn nhanh chóng có những tư duy về nguồn hàng và kinh doanh tốt hơn rất, rất nhiều lần.

Và chắc chắn giá trị của lớp học này bạn nhận được còn cao hơn rất nhiều từ nay và về sau.

Nhưng có thể bạn đang còn một rào cản nào đó, vì vậy tôi muốn "hối lộ" bạn một cách có đạo đức, để bạn sở hữu khóa học này, bằng những món quà dưới đây... (Tôi chưa bao giờ làm điều này, bởi riêng giá trị của lớp học thôi cũng xứng đáng hơn nhiều rồi...)

Qùa Tặng #1: Trị giá 20.000.000 VNĐ

Danh Sách Kịch Bản Và Mẫu Câu Đàm Phán Mua Hàng

Đàm phán là một kỹ năng cực kỳ quan trọng.

Tôi dành tặng bạn 300 mẫu câu đàm phán trực tiếp với shop bán Trung Quốc, mà 13 năm làm việc và thực hành và đã lưu trữ lại, dành tặng bạn.

Hãy cùng nắm bắt những mẫu câu đàm phán thực dụng nhất và tôi chắc chắn một điều rằng, khi bạn sử dụng mẫu câu này bạn có thể dễ dàng, tự làm việc đàm phán với shop bán một cách nhanh chóng.

Qùa Tặng #2: Trị giá 5.000.000 VNĐ

Khóa Học 21 Ngày Xây Dựng Công Việc Kinh Doanh Và Bán Hàng Online​

Khóa học đào tạo trực tuyến 21 ngày, do tôi trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. Được ghi hình chi tiết cụ thể giúp bạn có thể dễ dàng học tập bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Khóa học giúp bạn có những tư duy nền tảng và hướng đi đúng cho công việc kinh doanh

Qùa Tặng #3: Trị giá 5.000.000 VNĐ

Danh Sách 500 Bài Quảng Cáo Mẫu Các Ngành Nghề Đã Được Kiểm Chứng​

Trong quá trình bán hàng tôi có sưu tầm và tổng hợp lại 500 bài bán hàng hấp dẫn, có nhều lượt mua hàng nhất, liên quan đến các ngành nghề.

Giúp cho bài quảng cáo của bạn hấp dẫn và có những nội dung lan truyền từ đó sẽ đốn hạ khách hàng, khiến họ gia quyết định mua hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Qùa Tặng #4: Trị giá 5.000.000 VNĐ

Khóa Học Tiếng Trung Thực Chiến Nhập Hàng

Không chỉ có kiến thức trong sách. Mà tôi còn tặng bạn lớp học tiếng Trung từ a-z. Các bước để học tiếng trung khi bạn mới chỉ là người bắt đầu, chưa biết gì.

Bộ video được thiết kế bài bản nhất về cách thức học tiếng trung và để nhập hàng online ...

Qùa Tặng #5: Trị giá 3.000.000 VNĐ

Khóa Học quảng cáo bán hàng Facebook

Khi bạn biết cách thức nhập hàng, thì bạn cần học cách làm thế nào đó để đưa sản phẩm dịch vụ của mình tiếp cận nhiều người hơn, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, thì khóa học quảng cáo Facebook dành cho bạn.

Khóa học giúp bạn biết cách chính xác bán 1 sản phẩm. nhanh chóng có những đơn hàng đầu tiên.

Qùa Tặng #6: Trị giá 10.000.000 VNĐ

Danh Sách 500 Shop Mua Hàng Uy Tín Taobao, 1688

Dành cho các chủ shop đang kinh doanh muốn tìm nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử.

Đây là danh sách tổng hợp hơn 500 link shop uy tín, giá nhập từ bình dân cho tới cao cấp, cập nhập xu hướng mới rất nhanh, hình ảnh sản phẩm đẹp các bạn có thể tham khảo để nhập hàng về bán buôn.

Qùa Tặng #7: Trị giá 1.000.000 VNĐ

Khóa Học Làm Chủ Chatbot Trong 1H

Khóa học Chatbot 1H được hướng dẫn chi tiết và được quay lại video, giúp bạn nhanh chóng thiết kế ra kịch bản tự động. Đưa khách hàng vào trạng thái mua hàng.

Bạn có thể nhanh chóng làm chủ công cụ chatbot chỉ với 1H đồng hồ

Qùa Tặng #8: Trị giá 5.000.000 VNĐ

Hệ Thống Từ Vựng Tiêu Chuẩn

Bạn sẽ nhận được một bộ danh sách từ vựng trong "Hệ Thống Từ Vựng Tiêu Chuẩn" được thống kê, và ghi lại trong suốt quá trình nhập hàng và kinh doanh mà tôi lưu lại.

Tôi đã thống kê ra từ khóa ngành hàng chính ví dụ quần áo, thời trang, dày giép mỹ phẩm.... giúp bạn có thể nhanh tìm kiếm từ khóa mong muốn.

Không chỉ có từ vựng không mà còn có cả phiên âm, giúp bạn có thể đọc và hiểu được.

Qùa Tặng #9: Trị giá 1.688.000 VNĐ

Sách "Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng"

Quà tặng kèm theo khi bạn mua khóa học "Become The Order Expert" là cuốn sổ tay được rất nhiều chủ shop kinh doanh online, săn đón có tên là "Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng" cuốn sách giống như tấm bản đồ ngầm giúp bạn có chiến lược nhập hàng đúng đắn.

Bạn sẽ biết được mọi tư duy kinh doanh, các cách thức nhập hàng và làm chủ nguồn hàng tận gốc.

Với những gì bạn nhận được ở đây, tôi có thể dễ dàng tính phí 66.000.000 VNĐ.

Thậm chí có thể là nhiều hơn, nhưng…

Tôi muốn bạn sở hữu khóa học tuyệt vời này và để bạn có thể dễ dàng biết được cách thức nhập hàng nhanh chóng. Vì vậy tôi chỉ tính phí tượng trưng với chỉ 2.000.000 VNĐ mà thôi.

Nhưng bạn cần hành động nhanh bằng cách ấn vào nút đặt mua bên dưới ngay bây giờ trước khi chúng tôi gỡ trang web này xuống.

Bạn Chỉ Cần Đầu Tư Duy Nhất Chỉ 2.000.000 VNĐ!

Và Để Đổi Lại Khoản Đầu Tư Nhỏ Chỉ 2.000.000 VNĐ,
Bạn Sẽ Nhận Được TOÀN BỘ:

Tham Gia Ưu Đãi Và Nhận Quà MIỄN PHÍ Ngay

Thông tin thanh toán

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Become The Order Expert
  × 1
2,000,000
Tạm tính 2,000,000
Tổng 2,000,000
NÂNG CẤP ĐƠN HÀNG
Tôi có gói Coach 1h tư vấn Online 1-1, đang bán với giá 4.800.000 VNĐ (~ 200$/1h), tư vấn riêng chi tiết cho bạn về Sản Phẩm + Mô Hình Kinh Doanh + Bán Hàng Online. Buổi tư vấn 1-1 đó tôi sẽ giúp cho bạn biết làm thế nào để kinh doanh & bán hàng Online tốt hơn, bạn có muốn? Ưu đãi chỉ có ở đây, không có ở đâu khác, chỉ còn 480.000 VNĐ. Bấm YES, tôi mốn nâng cấp bên dưới để nhận sự hỗ trợ chi tiết chỉ với duy nhất 480.000 VNĐ (giảm 90%)

Hãy để tôi thẳng thắn một chút ...

Nếu bạn không cho rằng mình là một người hành động, ưu đãi này không dành cho bạn.

Và bạn đã bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm cho mình cơ hội tìm kiếm nguồn hàng tận gốc và tiết kiệm hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng chi phí nhập hàng mỗi tháng.

Nhưng nếu bạn là người hành động... và bạn mong muốn nhập hàng tận gốc, tiết kiệm chi phí nhập hàng, kiểm soát hàng hóa và giảm thiểu rủi do để phát triển công việc kinh doanh của mình...bạn có thể thấy tài liệu này nó tuyệt vời nhất mà bạn từng biết.

Nếu ngày mai bạn quay lại rất có thể website này sẽ được gỡ xuống và ưu đãi không còn nữa hãy bấm vào nút đặt hàng để sở hữu khóa học "Become The Order Expert" ngay lập tức chỉ với: 2.000.000 vnđ

Đây Là Điều Tôi Đảm Bảo "Bạn Chắc Chắn Sẽ Sướng Phát Điên"

Tôi đảm bảo 100% rằng bạn sẽ rất thích khóa học này.

Đúng vậy. Chắc chắn 100% bạn sẽ rất thích khóa học này, vì những sự thay đổi bạn thấy khi bắt đầu áp dụng những chiến lược trong khóa học.

Như vậy ổn chứ

P.S. Trong trường hợp bạn là một trong số những người giống tôi, thường chỉ đọc đoạn cuối của thông điệp, thì đây là cơ hội:

Bạn đang có cơ hội được mua Khóa Học "Become The Order Expert" (giá bán 2.000.000đ)

Vì vậy, hãy click vào nút bên dưới để hoàn tất đăng ký Ngay khóa học. Bạn sẽ không hối hận

Những Câu Hỏi Thường Gặp

tôi mua sách rồi có cần mua khóa học không?

Hãy để tôi nói cho bạn biết điều này, sách giống như tấm bản đồ, khóa học là phần hướng dẫn giảng dạy, còn gì tuyệt vừa hơn khi bạn sở hữu combo cả sách cả khóa học, khi đó bạn sẽ cảm thấy bạn học sẽ rất nhanh chóng. 

Tôi cần phải chuẩn bị những gì khi tham dự khóa học này?

Vì bạn cần phải xem video và thao tác mua hàng, bạn có thể sử dụng trên giao diện điện thoại cũng được nhưng nó sẽ không phục vụ tốt nhất cho việc mua hàng. Chính vì vậy hãy chuẩn bị máy tính kết nối Internet, để phục vụ quá trình học tập

Không biết dùng máy tính liệu có học được không?

Đây là lớp học thực tế, thực chiến và thần tốc. Tôi đã ghi hình chi tiết từng bước bấm nút giúp bạn xem và thực hành lại ngay cả khi bạn không biết gì về máy tính.

 

sau khi tôi học xong khóa học có thể nhập hàng số lượng lớn được hay không

Sau khi bạn học xong khóa học bạn có thể tự nhập hàng, và nhập hàng theo nhu cầu mà bạn mong muốn. Bạn có thể nhập ít hàng, nhiều hàng tùy theo nhu cầu của bạn.

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK,Inc.
Copyright 2020 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.